Những mẫu trần nhôm vân gỗ đẹp sang trọng cho ngôi nhà

Trần nhôm là sản phẩm đang ngày càng được ưa chuộng. Trần nhôm cũng có nhiều loại sản phẩm khác nhau, trong đó có trần nhôm vân gỗ. Vậy trần nhôm vân gỗ là gì? Nó có đặc điểm gì? Hình dáng nó như thế nào? Dưới đây là những mẫu trần nhôm vân gỗ đẹp sang trọng cho ngôi nhà.

1. Đặc điểm của trần nhôm vân gỗ

– Trần nhôm vân gỗ là loại trần nhôm được sơn lớp sơn tĩnh điện mang lại độ sáng bóng cho trần nhà. Nhờ công nghệ kĩ thuật cao, tiên tiến mà trần nhôm vân gỗ được sơn với nhiều kiểu dáng khác nhau, tạo nên đa dạng các kiểu vân gỗ như vân nhám sần, vân búa, nhũ bạc…

– Đặc điểm của trần nhôm vân gỗ:

+ Độ bền cao:

Trần nhôm vân gỗ không chỉ mang đặc điểm bền bỉ của trần nhôm mà còn được sơn lớp sơn tĩnh điện nên độ bền lại càng cao hơn. Nếu sử dụng loại trần tốt thì có thể sử dụng tới hơn 10 năm. Sản phẩm có bề mặt nhẵn mịn, độ bám dính cao, chống lại sự ăn mòn của môi trường khí hậu khắc nhiệt, chống lão hóa và phai màu, khả năng kháng Acid và kháng kiềm.

+ Dễ vệ sinh:

Trần nhôm vân gỗ có thể dễ dàng lau chụi bởi bề mặt giả vân gỗ. Nếu không muốn phải vệ sinh thường xuyên thì bạn nên chọn loại trần nhôm vân gỗ màu tối, nếu là màu sáng thì rất dễ bám bụi, vệ sinh sẽ tốn thời gian.

+ Tính thẩm mỹ cao:

Trần nhôm vân gỗ có tính thẩm mỹ cao, có thể tạo nên một không gian hoàn toàn mới cho căn nhà, mang lại vẻ đẹp sang trọng.

+ Tính ứng dụng cao:

Trần nhôm vân gỗ có thể lắp đặt trong nhiều không gian khác nhau, nhưng để trần nhôm vân gỗ mang lại vẻ đẹp ấn tượng cho căn nhà thì bạn nên sử dụng trần nhôm vân gỗ trong những căn nhà có không gian hẹp hoặc trần nhà thấp.

2. Mẫu trần nhôm vân gỗ đẹp sang trọng

Có thể thấy trần nhôm vân gỗ có nhiều ưu điểm có thể giúp cho không gian nhà bạn trở nên ấn tượng hơn, bạn có thể tham khảo một số mẫu trần nhôm vân gỗ đẹp dưới đây, nếu có nhu cầu lắp đặt trần nhôm vân gỗ thì hãy liên hệ với công ty Trần nhôm Prime Việt Nam qua số Hotline 0916112266 để được tư vấn nhé!

nhung-mau-tran-nhom-van-go-dep-sang-trong-cho-ngoi-nha.1 nhung-mau-tran-nhom-van-go-dep-sang-trong-cho-ngoi-nha.2 nhung-mau-tran-nhom-van-go-dep-sang-trong-cho-ngoi-nha.3 nhung-mau-tran-nhom-van-go-dep-sang-trong-cho-ngoi-nha.4 nhung-mau-tran-nhom-van-go-dep-sang-trong-cho-ngoi-nha.5 nhung-mau-tran-nhom-van-go-dep-sang-trong-cho-ngoi-nha.6

Shopping Cart
Scroll to Top