Phào chỉ PU khuyến mại cho Tết Nguyên đán 2017 dành cho mọi khách hàng

Để mang đến các sản phẩm vật liệu trang trí như trần nhà, phào chỉ Pu, phào nẹp Pu cho từng không gian nội thất ngôi nhà để thi công vật và trang trí nhà để đón năm mới. Đặc biệt, trong dịp cuối năm Công ty cổ phần Prime cung cấp các loại phào chỉ Pu khuyến mại cho Tết Nguyên đán giá rẻ  để chọn mua được các loại phào chỉ giúp thi công trang trí đón mừng năm mới.

– Chương trình khuyến mại phào chỉ Pu mừng Tết nguyên đán

Hiện nay, Primevietnam.vn đang thực hiện chương trình khuyến mại để cung cấp các các sản phẩm phào chỉ Pu giá rẻ để giúp các khách hàng chọn mua được những loại phào chỉ Pu, phào nẹp Pu để trang trí cho nội thất căn phòng đẹp và giá rẻ. Các loại phào Pu chất lượng và chính hãng được nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng để làm nội thất ngôi nhà nổi bật và hiện đại.

  • Chương trình giảm giá khuyến mại cho từng loại phào chỉ: phào chỉ Pu giá rẻ, phào nẹp Pu, phào nẹp Pu chân tường, phào Pu dát vàng nội thất,… để thích hợp cho từng không gian nội thất.
  • Thực hiện tư vấn miễn phí thiết kế nội thất ngôi nhà, tư vấn sửa nhà đón Tết, tư vấn chọn mua phào chỉ phù hợp với thiết kế của ngôi nhà.
  • Miễn phí vận chuyển cho khách hàng tại một số địa điểm tại Hà Nội và các thành phố lân cận cho khách hàng.

Chương trình khuyến mại của Primevietnam.vn  kéo dài từ  tháng 12 cho đến hết Tết Nguyên đán để cung cấp các vật liệu trang trí và thi công cho nội thất ngôi nhà để sửa nhà đón Tết. 

– Những ưu điểm khi chọn phào Pu trang trí nội thất sang trọng và nổi bật

Phào Pu  là những thanh dài cao cấp, độ bền cao cùng những hoa văn trang trí  để kết hợp với từng nội thất ngôi nhà giúp tạo nên những phong cách nội thất sang trọng và hiện đại. Cùng những loại phào Pu cao cấp như phào chỉ Pu, phào chỉ Pu tân cổ điển, phào chỉ Pu hiện đại để che đi những khe hở giữa trần nhà, tường nhà  để giúp tạo được thẩm mỹ đẹp, tạo được sự thống nhất giữa trần nhà và tường nhà.

  • Phào chỉ Pu với không gian hiện đại, độ bền cao, chống chịu nước, chống cong vênh để duy trì được thẩm mỹ
  • Phào Pu được thiết kế cho từng kiểu dáng khác nhau với nhiều hoa văn hiện đại hoặc hoa văn cổ điển
  • Phào Pu là sản phẩm không chứa chất độc hại để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng
  • Thi công và lắp đặt phào Pu dễ dàng và nhanh chóng để tiết kiệm thời gian thi công, thích hợp để  trang trí nhanh chóng cho nội thất Sài Gòn

Với những chương trình khuyến mại  phào chỉ Pu giá rẻ chất lượng cao để chọn mua được các loại phào chỉ chất lượng cũng như thi công nội thất phào Pu hiện đại để sửa nhà và trang trí nhà đón năm mới.

Shopping Cart
Scroll to Top