Thi công phào nẹp PU cho chung cư Duplex Mandarin sang trọng và xa xỉ

Vật liệu PU đã trở thành một trong những loại vật liệu trang trí nhà sang trọng và đẳng cấp nhất hiện nay. Những không gian nhà được trang trí bằng các loại vật liệu như phào nẹp PU, trần nhôm đều là những không gian nhà vô cùng sang trọng, với vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp đó PU không chỉ là loại vật liệu trang trí cho các nhà hàng, khách sạn sang trọng mà nó đã được sử dụng cho các biệt thự, chung cư và cả nhà dân.

1. Giới thiệu về công trình PU ở Duplex Mandarin

Mới đây nhất chúng tôi đã hoàn thành công trình PU ở Duplex Mandarin,Prime Việt Nam tự hào thiết kế và thi công toàn bộ công trình này.  Chúng ta cùng chiêm ngưỡng sự đẳng cấp và tinh tế của không gian này nhé.
 
Không quá cầu kỳ với tông màu trắng chủ đạo của trần nhômphào nẹp, sàn nhà kết hợp với tông màu nâu trầm ấm của bàn ghế, cầu thang, khung tranh… cùng ánh sáng vàng ấm của những chiếc đèn trang trí đã tạo nên một vẻ đẹp vô cùng thanh lịch, tinh tế và sang trọng, xa xỉ mà vẫn ấm áp, gần gũi cho toàn bộ không gian.

2. Giá thi công công trình PU

Công ty Nội thất Tân Sinh tự hào đã thiết kế và thi công nội thất, thi công công trình PU cho rất nhiều công trình khác nhau, chúng tôi cung cấp cho khách hàng những loại vật liệu tốt nhất với mức giá rất cạnh tranh so với thị trường và giá nhân công thi công công trình PU cũng là mức giá rất cạnh tranh. Và sản phẩm chúng tôi mang đến bạn đó là những công trình, những ngôi nhà, những công trình, căn hộ, nhà xưởng… có thiết kế tinh tế và hiện đại nhất, được thi công và hoàn thiện bởi sự tỉ mỉ và cẩn thận đến từng chi tiết của đội ngũ nhân công lành nghề, giàu kinh nghiệm.
Nếu bạn muốn sở hữu những công trình sang trọng, xa xỉ và đẳng cấp nhất hãy liên hệ với chúng tôi ngay lúc này nhé.

Shopping Cart
Scroll to Top