Trần nhôm 3D Phào nẹp Pu cao cấp – Thương hiệu Prime tại Việt Nam

Công ty Cổ phần Prime Việt Nam đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường bởi những sản phẩm chất lượng mà công ty mang tới cho khách hàng. Với các sản phẩm chất lượng trần nhôm 3D cao cấp, phào nẹp trang trí PU mang thương hiệu Prime tại Việt Nam, công ty Prime ngày càng phát triển.

1. Giới thiệu về công ty cổ phần Prime

Công ty Cổ phần Prime Việt Nam, tiền thân là Công ty TNHH Đệ nhất Việt Nam được thành lập tháng 03 năm 2008 là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, một trong những sản phẩm chính là sản xuất cửa nhựa uPVC được sản xuất theo công nghệ Châu Âu; Nhập khẩu và phân phối trần nhôm, phào nẹp PU mang thương hiệu Prime chính hãng từ Singapore.

Với việc lựa chọn phân khúc trần nhôm phục vụ cho các công trình Gia đình, sau khi vào thị trường, dòng sản phẩm trần nhôm Prime cao cấp đã được đông đảo người tiêu dùng tin dùng. Với các ưu điểm nổi trội hơn hẳn các sản phẩm trần nhôm đơn điệu có mặt trên thị trường, trần nhôm Prime đã nhận được nhiều Giải thưởng và Cúp vàng thương hiệu, Bằng khen, Giấy chứng nhận… do Đảng, Nhà nước, các Tổ chức kinh tế – xã hội có uy tín trao tặng.

Luôn phấn đấu trở thành nhà cung cấp Vật liệu xây dựng cao cấp hàng đầu tại Việt Nam với chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ không ngừng được nâng cao; gắn lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích chung của xã hội và góp phần bảo vệ môi trường, Công ty Cổ phần Prime Việt Nam đã và đang xây dựng thành công một thương hiệu lớn, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

2. Giải thưởng Prime đã đạt được

– Chứng nhận “Phù hợp chuẩn TCVN 7451 – 2004” cho cửa nhựa uPVC
– Sản phẩm dịch vụ xuất sắc năm 2008
– Hàng Việt Nam chất lượng cao 2008
– Cúp vang thương hiêu ngành xây dựng Vietbuild 2009, 2010, 2011, 2012
– Huy chương vàng sản phẩm 2009, 2010, 2011
– Thương hiệu Vàng “Made in Viet nam” 2009
– Doanh nghiệp tiêu biểu 1000 năm Thăng Long – Hà Nội

3. Sản phẩm mà công ty Prime cung cấp

Trần nhôm 3D cao cấp Prime
– Phào nẹp trang trí Pu
– Cửa nhựa, Cửa nhôm cao cấp
– Thiết kế, thi công nội thất

Công ty cổ phần Prime đã thi công cho rất nhiều công trình, dưới đây là những hình ảnh mà công trình thi công trần nhôm, phào nẹp đã được thực hiện:

tran-nhom-3d-cao-cap-phao-nep-trang-tri-pu-thuong-hieu-prime-tai-viet-nam.1 tran-nhom-3d-cao-cap-phao-nep-trang-tri-pu-thuong-hieu-prime-tai-viet-nam.2 tran-nhom-3d-cao-cap-phao-nep-trang-tri-pu-thuong-hieu-prime-tai-viet-nam.3 tran-nhom-3d-cao-cap-phao-nep-trang-tri-pu-thuong-hieu-prime-tai-viet-nam.4 tran-nhom-3d-cao-cap-phao-nep-trang-tri-pu-thuong-hieu-prime-tai-viet-nam.5 tran-nhom-3d-cao-cap-phao-nep-trang-tri-pu-thuong-hieu-prime-tai-viet-nam.6

Shopping Cart
Scroll to Top