Các loại tôn cách nhiệt thịnh hành hiện nay

Với thời tiết nắng nóng và oi bức vào mùa hè những ở Việt Nam, việc sử dụng những mái tôn cách nhiệt sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình chống nắng và giải cho mùa cơ thể của mình. điều này cũng tạo điều kiện giúp bạn có được những phút dây thư giản và thoải mái hơn dành cho mình. Tuy nhiên, việc lựa chọn một loại tôn cách nhiệt loại nào tốt là điều không dễ dàng gì khi trên thị trường xuất hiện khác nhiều những dòng sản phẩm tôn cách nhiệt khác nhau, khiến khách hàng cảm thấy hoang mang không biết chọn dòng sản phẩm nào cho phù hợp với mái nhà của mình.
Vậy tôn cách nhiệt loại nào tốt nhất? là câu hỏi được không ít khách hàng đặt ra cho các nhà sản xuất, để giúp khách hàng hiểu rõ về dòng sản phẩm cách nhiệt hiệu quả này. Chúng tôi xin đưa ra bà viết sau đây, hãy cùng theo dõi để hiểu biết được dòng tôn cách nhiệt loại nào là tốt nhất nhé.

Tôn cách nhiệt là gì?

Tôn cách nhiệt được gọi là tô mát PU là một vật liệu cách nhiệt được sản xuất từ công nghiệp hiện đại. Sản phẩm có rất nhiểu sự ưu việt và thời gian sử dụng rất lâu có thể từ 30–50 năm tùy mỗi loại. Có thể nói tôn cách nhiệt là một trong những loại tôn được sử dụng khá phổ biến trong thời gian gần đây cho các công trình nhà ở. Một mái tôn cách nhiệt được cấu tạo từ 3 lớp khác nhau bao gồm: Lớp tôn bề mặt, Lớp PU và Lớp PP/PVC.
Với tính năng cách âm hiệu quả, cách nhiệt, chống nóng, giảm ồn, không độc hại, giúp tiết kiệm điện năng và thiết bị cho ngôi nhà bạn. Được thiết kế và ra đời trên môi trường công nghệ hiện đại tôn cách nhiệt có khả năng chống cháy rất tốt

Các loại tôn cách nhiệt thịnh hành hiện nay

Một số loại tôn chống nóng được sử dụng hiệu quả hiện nay như: PU, Panel,… mỗi loại tôn đều có giá thành và đặc tính sử dụng khác nhau sao cho phù hợp với nhu cầu dùng của cả chiếc xe
– Với tôn PU ên 5 sống vuông: khổ rộng 1,07 mét, hữu dụng 1,00 mét. lớp PU được phun trực tiếp một lớp sơn tĩnh điện độ dày từ 16 – 18mm.
– Tôn cách nhiệt panel: là dòng toon được thiết kế theo kiểu dạng sóng vuông, mỗi sóng cao ước chừng từ 30 – 32mmm. Dòng tôn này trên thị trường có hai loại đó là: tôn cách nhiệt panel Pu và tôn cách nhiệt Panel Ep. Đây cũng là một trong những dòng sản phẩm được đánh giá khá coa về sự kết hợp giữa tôn tĩnh điện với lớp pu, với lớp sơn tĩnh điện trên bề mắt, sẽ gúp tôn trở nên bền chặt hơn và không lo ảnh hưởng của thời tiết.

Tiêu chuẩn để có được một loại tôn cách nhiệt phù hợp

  • Có khả năng chống nóng và cách nhiệt hiệu quả
  • Đem đến cho người dùng tình thẩm mỹ cao
  • Sử dụng tôn tĩnh điện chất lượng cao để sơn ngoài trời không bị bong trong
  • Lớp Pu phải đúng quy cách và chất lượng
  • Chịu được nhiệt độ cao
  • Cách âm hạn chế âm thanh vào bên dưới phía lợp tôn tốt
  • Phải có khả năng chịu được mức trọng tải cho phép

Bài viết trên của chúng tôi giới thiệu đến bạn tôn cách nhiệt loại nào tốt nhất. Hy vọng rằng từ những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho gia đình của mình trong quá trình lựa chọn mái tôn. Chúc bạn thành công!

Shopping Cart
Scroll to Top