Giá tôn chống nóng cho các công trình

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tôn lợp khác nhau, song nổi bật nhất vẫn là các sản phẩm tôn chống nóng. Mặc dù giá tôn chống nóng có cao hơn so với tôn thường, song nhờ ưu điểm vượt trội tôn các sản phẩm tôn này vẫn nhận được sự quan tâm và lựa chọn của đa số người tiêu dùng.

Giá tôn chống nóng cho các công trình
Giá tôn chống nóng cho các công trình

Ưu điểm nổi bật của tôn chống nóng

Tôn chống nóng là vật dụng lợp mái rất được người tiêu dùng yêu thích thời gian gần đây. Các sản phẩm mái tôn chống nóng được sản xuất với nhiều đặc điểm mới khắc phục được hầu hết những điểm yếu của tôn thường thước đây là hấp thụ nhiệt nhanh và tỏa nhiệt cao, giúp các công trình sử dụng mái lợp tôn không còn lo các hiện tượng nóng nực, ngột ngạt, khó chịu trong nhà nữa. Điều này giúp cho công tác sinh hoạt, làm việc trở nên thuận tiện và thoải mái hơn rất nhiều lần, đặc biệt là trong môi trường khí hậu nắng nóng nhiều giờ như Việt Nam.
Không chỉ đơn thuần là chống nóng hiệu quả theo cách tự nhiên, sử dụng tôn chống nóng để lợp mái còn gián tiếp giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí điện cho các thiết bị làm mát, đôi khi tốn kém mà lại không mang lại hiệu quả rõ ràng. Tôn chống nóng còn cách âm rất tốt giúp cho không gian giống và làm việc yên tĩnh nhẹ nhàng.

Giá các sản phẩm tôn chống nóng

So với các loại tôn thông thường thì tôn lợp chống nóng sẽ có giá thành cao hơn đôi chút. Song đổi lại, các sản phẩm tôn chống nóng không chỉ đảm bảo ưu điểm vượt trội về tính năng, mà độ bền cũng hơn hẳn cho thời gian sử dụng lâu hơn những sản phẩm tôn giá rẻ thông thường.

Giá các sản phẩm tôn chống nóng

Mặc dù nói là cao, song các sản phẩm tôn chống nóng có giá thành rẻ nhất cũng chỉ hơn 100.000vnđ/m2, xét về thực tế không hề cao so với thu nhập bình quân đầu người ở Việt Nam, phù hợp với nhu cầu sử dụng và thu nhập của các hộ gia đình Việt.
Người dùng có thể tùy vào nhu cầu của gia đình mà lựa chọn sản phẩm tôn chống nóng phù hợp, là tôn chống nóng cơ bản hay tôn chống nóng cao cấp. Mức giá các sản phẩm sẽ tùy thuộc theo mẫu mã, kích thước, nguồn hàng và nhiều tác động khác nữa… Vi vậy, để biết mức giá cụ thể, chi tiết, người tiêu dùng nên liên hệ trực tiếp với đại lý.
Kimura Việt Nam là nhà phân phối các sản phẩm tôn nano, tôn chống nóng, tôn cách nhiệt lớn, có uy tín trên thị trường hiện nay. Tất cả các sản phẩm của công ty mang đến thị trường đều là những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất với mức giá cạnh tranh, đảm bảo lợi ích cho người tiêu dùng.
Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết về giá tôn chống nóng tại Hà Nội.

Shopping Cart
Scroll to Top