Giá trần nhôm có đắt không?

Thiết kế nội thất với trần nhôm đã không còn xa lạ với người tiêu dùng hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn phân vân trong việc sử dụng trần nhôm với câu hỏi giá trần nhôm có đắt không

Khi sử dụng bất kì sản phẩm nào thì một trong những yếu tố người dùng quan tâm nhất là giá cả. Đối với trang trí nội, ngoại thất cũng vậy, ngoài yếu tố thẩm mỹ, chất lượng thì yếu tố giá cũng cũng là vấn đề hàng đầu. Nhiều người tiêu dùng thấy được sự sang trọng, độ bền và tính tiện dụng của trần nhôm nhưng lại ngại ngần về giá cả khi sử dụng chúng.

gia-tran-nhom-co-dat-khong

Giá cả chúng ta nói đến không chỉ bao gồm chi phí nguyên vật liệu đầu vào, cái mà người tiêu dùng quan tâm, cần quan tâm chính là tổng chi phí trong toàn bộ quá trình lắp đặt và sử dụng sản phẩm.

1. Chi phí mua trần nhôm

Trần nhôm là trần kim loại được làm từ hợp kim nhôm cao cấp. Vì vậy, giá của vật liệu trần nhôm sẽ cao hơn những vật liệu khác như trần thạch cao, trần bằng ván sàn gỗ hay trần kim loại thép.

Giá trần nhôm (https://primevietnam.vn/tu-van-thiet-ke/gia-tran-nhom-co-dat-khong.html) đắt nhưng đổi lại, trần nhôm có chất lượng sản phẩm tốt. Do được làm từ hợp kim nhôm cao cấp và nhôm là sản phẩm có khả năng dẫn nhiệt tốt, giúp chống nóng. Ngoài ra, trong quá trình sản xuất, trần nhôm được tráng một lớp sơn tĩnh điện ở bên ngoài nên có khả năng cách điện, an toàn cho người sử dụng. Chất liệu nhôm cùng lớp sơn tĩnh điện giúp trần nhôm cao cấp có khả năng chống oxi hóa bởi tác động của môi trường, đảm bảo không bị ăn mòn, bạc màu trong quá trình sử dụng.

gia-tran-nhom-co-dat-khong1

2. Chi phí lắp đặt trần nhôm

Việc thi công trần nhôm khá đơn giản và không mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, khi lắp đặt trần nhôm, việc tự thi công trần nhôm hầu như là không thể nên chúng ta thường phải thuê thợ thi công nên phí lắp đặt trần nhôm cao hơn so với thi công trần bằng ván sàn gỗ. Nhưng thi công trần nhôm lại có chi phí thấp hơn so với thi công trần thạch cao, bởi việc thi công trần thạch cao khá rắc rối. Chúng ta nên thuê thợ thi công của công ty trần nhôm (https://primevietnam.vn/) thì chi phí sẽ thấp hơn so với thuê thợ thi công ngoài.

gia-tran-nhom-co-dat-khong3

3. Chi phí sử dụng sản phẩm

Một trong những ưu điểm nổi bật của trần nhôm cũng như trần kim loại là tái sử dụng và thay mới. Khi trần nhôm bị hỏng ở một khoảng nào đó, bạn có thể sửa chúng bằng cách tháo dỡ vị trí đó và sửa hoặc thay mới. Điều này giúp tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với việc phải thay toàn bộ khi trần thạch cao bị lỗi.

Hơn nữa, chúng ta có thể tái sử dụng trần nhôm để làm các vật dụng gia đình khác. Sản phẩm hợp kim nhôm rất bền nên bạn hoàn toàn có thể dùng những tấm trần nhôm cũ để làm các vật dụng gia đình mà vẫn có thể sử dụng được trong khoảng thời gian dài nữa.

Khi mới lắp đặt trần nhôm, mọi người thường thấy chi phí ban đầu khá lớn nên e ngại việc sử dụng nó. Nhưng nếu nhìn lại tổng thể các loại chi phí thì việc sử dụng trần nhôm giá rẻ hơn nhiều so với các loại trần khác.

Shopping Cart
Scroll to Top