Hướng dẫn sửa chữa phào tường gỗ bị hỏng

Bạn đang cần tìm thợ sửa chữa phào tường gỗ bị hỏng. Bởi vì phào gỗ được làm từ gỗ mềm cho nên chúng có thể bị hư hại khi chúng ta di chuyển đồ đạc hoặc dùng máy hút bụi hoặc đôi khi thú nuôi trong nhà có thể cắn hoặc cào làm rách chúng, điều này đặc biệt dễ xảy ra với phào chân tường. Tuy nhiên bạn có thể tự sửa chữa phào chân tường bị hỏng, thay vì là phải thay thế nó. Hãy theo dõi những bước dưới đây:

 

Dụng cụ cần thiết:

  • Bột trét gỗ
  • Dao để bả matit
  • Một cái bát
  • Nước
  • Giấy ráp
  • Sơn

Lưu ý: Đối với diện tích hư hại nhỏ hãy mua bột bả matit

Bước 1: Làm nhẵn cạnh phào

Nếu cạnh của phào tường nhô sắc ra, hãy sử dụng giấy ráp mài nhẵn các cạnh đó. Sau đó bạn mới có thể phết bột trét gỗ vào được.

Bước 2: Phết bột trét gỗ vào

Sử dụng dao bả matit để phết bột trét gỗ vào phào. Tốt hơn hết là hãy phết thật nhiều vào bởi vì khi lớp bột khô đi bạn có thể sử dụng giấy ráp để đánh bóng nó.
Nếu bột trét gỗ của bạn thuộc hệ nước hãy làm ướt ngón tay để làm mềm bột trét. Để cho bột trét khô trong vòng 24h. Ngoài ra để có thêm mẫu thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển Sài Gòn để có thêm nhiều lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Bước 3: Đánh bóng và sơn

Sử dụng một chiếc giấy ráp phẳng, đánh nhẵn bề mặt phào chân tường. Sau đó sơn lại.

Nếu bạn đang lo lắng và cần tìm công ty nhận booking báo in, hãy liên hệ với Thegioimarketing.vn để được tư vấn sử dụng dịch vụ và nhận những bài viết ấn tượng nhất.

Shopping Cart
Scroll to Top