Hướng dẫn thiết kế nội thất cho phòng ngủ tân cổ điển

Bạn đang tìm nơi Hướng dẫn thiết kế nội thất cho phòng ngủ tân cổ điển

Phong cách tân cổ điển đang ngày càng được ưa chuộng sử dụng để vừa có được  nội thất căn phòng mang đến sự hiện đại và nhẹ nhàng đồng thời lại vẫn toát lên được sự quý phái, sàng trọng cho ngôi nhà. Đối với phòng ngủ cũng vậy, các bạn có thể tham khảo những  cách thiết kế nội thất phòng ngủ tân cổ điển sang trọng, hiện đại nhưng vẫn mang phong cách quý tộc để tạo  nên điểm nhấn cho ngôi nhà.

huong-dan-thiet-ke-noi-that-cho-phong-ngu-tan-co-dien3

Nội thất phòng ngủ tân cổ điển sang trọng là sự kết hợp giữa những đồ nội thất được thiết ké gọn gàng hiện đại nhưng được trang trsi, thiết kế cầu kỳ và tỉ mỉ để mang đến những  đồi nội thất  mang đậm  phong cách quý tộc cổ điển.  Ngoài ra, lựa chọn những hình thức dát vàng nội thất tân cổ điển cũng được nhiều gia chủ lựa chọn để khẳng định vị thế nổi bật cho ngôi nhà.

huong-dan-thiet-ke-noi-that-cho-phong-ngu-tan-co-dien2

Những đồ nội thất và vật liệu trang trí cho phòng ngủ cần được trang trí tỉ mỉ, thể hiện được sự tráng lệ nhưng vẫn vô cùng thanh lịch cho  phòng ngủ để người dùng cảm thấy thoải mái khi nghỉ ngơi. Khác với nội thất hiện đại hay nội thất cổ điển, nội thất tân cổ điển sử dụng nhiều đồ vật trang trí khác nhau nhưng với kích thước không quá lớn để  tạo được sự thoải mái, không quá rối mắt khi  nhìn vào phòng ngủ.

Lựa chọn đồ nội thất sang trong như giường ngủ, tủ đồ, bàn trang điểm,…đều được thiết kế theo cùng phong cách tân cổ điển với những đường trang trí  nổi bật, tỉ mỉ, hoa văn mang  phong cách cổ điển châu Âu để mang lại sự quý tộc cho phòng ngủ.

huong-dan-thiet-ke-noi-that-cho-phong-ngu-tan-co-dien

Đặc  biệt, giường ngủ được tiết kế cầu kỳ từ kiểu dang, mẫu chăn và gia, gối đệm ,… được  sử dụng cùng tông màu và chi tiết. Một trong những  điểm nổi bật của phòng ngủ tân cổ điển là những loại vật  liệu trang trí hay nội thất phòng ngủ thường có cùng tông màu gần  nhau để tạo nên sự đồng nhất, vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và mang đến cảm giác thư giãn cho căn phòng.

Những loại vật liệu trang trí như trần nhà được làm trần giả như trần thạch cao, trần nhôm, trần gỗ sử dụng những loại chạm khắc hoặc hoa văn để tạo được sử nổi bật cho trần nhà. Ngoài ra, sử dụng những khung tranh cao cấp, đèn, rèm cửa cao cấp và cũng được thiết kế theo phong cách hoàng gia để tạo được vẻ đẹp cho  người dùng.

huong-dan-thiet-ke-noi-that-cho-phong-ngu-tan-co-dien1

Những loại  vật liệu như phào chỉ PU tân cổ điển cho phòng ngủ hay phào nẹp Pu tân cổ điển để góp phần mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà. Lựa chọn màu sắc cho phòng ngủ mang phong cách tân cổ điển thường là những gam màu  trung tính, màu  vàng để  tạo cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn cho căn phòng.

huong-dan-thiet-ke-noi-that-cho-phong-ngu-tan-co-dien4

Trên đây là một số những đặc điểm  nổi bật khi thi công và thiết kế nội thất phòng ngủ tân cổ điển đẹp  và sang trọng để tạo nên không gian -phòng ngủ trang nhã, thanh lịch  mà vẫn không làm mất đi sự quý tộc trong ngôi nhà của bạn.

Shopping Cart
Scroll to Top