Khung gương cổ điển trang trí nhà đẹp

Một trong những sản phẩm được sử dụng để trang trí nhà, để tăng thêm vẻ sang trọng cho ngôi nhà đó là khung gương cổ điển. Bạn đã biết gì về khung gương cổ điển? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về khung gương cổ điển trang trí nhà đẹp.

1. Khung gương cổ điển là gì?

Đây là loại sản phẩm có rất nhiều hữu ích, thuận lợi, không chỉ có tác dụng trang trí mà còn sử dụng để soi, làm rộng diện tích phòng ở… Là sản phẩm không thể thiếu của mỗi gia đình, đặc biệt là các chị em phụ nữ.

2. Cấu tạo khung gương cổ điển

– Gỗ: Beech đỏ (nhập khẩu từ Đức), Đỏ (nhập khẩu Lào) hoặc các loại khác (sồi, xoan đào, căm xe, chàm bông vàng…) theo nhu cầu của khách hàng.

– Sơn: PU cao cấp (tiêu chuẩn Châu Âu), phào PU (https://primevietnam.vn/phao-nep-gia-re-tai-ha-noi/mua-phao-nep-pu-gia-re-o-dau-ha-noi.html)

– Dát vàng: theo tiêu chuẩn công nghiệp Châu Âu, không đen, không xuống màu (tùy theo nhu cầu dát toàn bộ hoặc dát hoa văn của khách hàng)

– Glaze cổ điển

khung-guong-co-dien-trang-tri-nha-dep

3. Thông tin cơ bản về khung gương cổ điển

– Bảo hành: 3 năm

– Bảo trì: 5 năm

– Kích thước đa dạng:

+ Kích thước : 70 x 90;
+ Kích thước : 80 x 150;
+ Kích thước : 90 x 180;
+ Kích thước : 120 x 280.

4. Vật liệu trang trí nhà đẹp khác

Ngoài khung gương cổ điển, người ta còn trang trí cho trần nhà, sử dụng các loại vật liệu trần nhôm, trần thạch cao để trang trí trần nhà. Trần nhôm có rất nhiều ưu điểm như vật liệu nhẹ, bền, chống nóng tốt, chống ẩm, chống cháy, chống ăn mòn hiệu quả , chống bắt lửa, giảm tiêu âm và giảm tiếng ồn, thích hợp cho dùng vào mùa hè, tạo cho không gian căn phòng thêm sang trọng, ấn tượng.

Để biết thêm nhiều hơn về loại trần nhôm này các bạn hãy liên hệ với công ty cổ phần Prime Việt Nam theo địa chỉ sau:

Địa chỉ: 15 Ngõ 14 Huỳnh Thúc Kháng, Q. Ba Đình, Tp. Hà Nội

Hotline: 0916112266

Website: www.primevietnam.vn

Facebook: https://www.facebook.com/primevietnam.vn

Xem thêm dịch vụ đào tạo quản trị website với những bài học đa dạng, đảm bảo kiến thức vững vàng để quản trị website hiệu quả nhất.

Shopping Cart
Scroll to Top