Mua trần nhôm giá rẻ ở đâu?

Bạn hiểu được hiệu quả và tính tiện dụng của trần nhôm, bạn muốn lắp đặt trần nhôm cho gia đình mình. Tuy nhiên, bạn lại gặp khó khăn với câu hỏi mua trần nhôm giá rẻ ở đâu? Công ty TNHH Prime Việt Nam sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn này.

Trước kia, trần nhôm là vật liệu xây dựng chỉ được sử dụng phổ biến ở các công trình công cộng, công trình kiến trúc có quy mô lớn như hội trường, sảnh sân bay, nhà ga tàu,… Trong những năm gần đây, công ty TNHH Prime Việt Nam đã thực hiện khá nhiều các công trình thi công trần nhôm tại các hộ gia đình. Trần nhôm dùng thi công trong phòng khách, nhà bếp, nhà tắm,… Như vậy, trần nhôm đẹp không chỉ được sử dụng phổ biến ở các công trình lớn nữa mà còn được sử dụng nhiều trong gia đình.

mua-tran-nhom-gia-re-o-dau

Mua trần nhôm giá rẻ ở đâu?

Nhiều người tiêu dùng muốn lắp đặt trần nhôm cho gia đình nhưng lại không biết mua trần nhôm ở đâu giá rẻ mà chất lượng đảm bảo. Quý khách hàng hãy đến với Công ty TNHH Prime Việt Nam, chúng tôi cung cấp các loại trần nhôm giá rẻ với nhiều kiểu dáng trần loại vuông, trần carol, trần loại sọc,… theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài trần nhôm, chúng tôi còn cung cấp các loại phào nẹp PU mang thương hiệu Prime đảm bảo chất lượng châu Âu.

mua-tran-nhom-gia-re-o-dau2

Tấm trần nhôm Prime được sản xuất theo công nghệ dây chuyền hiện đại, được làm từ hợp kim nhôm siêu bền, sơn tĩnh điện bảo vệ bên ngoài và đặc biệt hệ thống trần tiêu âm, chống ồn, chống nóng tốt.

Ngoài ra, với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, chúng tôi nhận thi công trần nhôm giá rẻ, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ bền, độ an toàn cho sản phẩm.

mua-tran-nhom-gia-re-o-dau1

Để nhận được tư vấn và báo giá cụ thể thi công trần nhôm, Quý khách hàng hãy liên hệ với nhân viên của chúng tôi tại đây!

Shopping Cart
Scroll to Top