Những mẫu trần nhôm đẹp nhất 2015

Trần nhôm giờ đây đã không còn quá xa lạ với nhiều gia đình nữa. Đã có rất nhiều các công trình công cộng hay nhà ở cá nhân lựa chọn trần nhôm để làm đẹp cho căn nhà của mình, thay vì sử dụng trần thạch cao như trước đây. Những mẫu trần nhôm đẹp nhất năm 2015 mà chúng tôi chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ làm quý vị và các bạn thích thú!

Ưu điểm của trần nhôm

Trần nhôm ra đời đã nhanh chóng thay thế thói quen sử dụng trần thạch cao hoặc các sản phẩm tương tự bởi nhiều lý do. Có thể kể ra một vài ưu điểm nổi bật của trần nhôm như:
– Trần nhôm có khả năng chống nóng rất tốt. Đối với các gia đình xây nhà dưới mặt đất, việc phải chống chọi với cái nắng mùa hè quả thực vất vả, nhất là nếu như trong nhà mình không có máy điều hòa. Ánh sáng mặt trời chiếu xuống mái nhà, hấp hơi qua trần nhà tạo cảm giác như mình đang ở trong một cái … lò vi sóng. Trần nhôm sẽ giúp bạn khắc phục điều đó một cách hiệu quả.
Trần nhôm cách điện (https://primevietnam.vn/tu-van-thiet-ke/tran-nhom-cach-dien-cach-nhiet-an-toan.html) và có khả năng tiêu âm và chống ồn cao. Đặc biệt ở các tòa nhà to, các công trình công cộng, người ta hay thi công trần nhôm để loại bỏ bớt các tiếng ầm từ bên ngoài.
– Nếu như trước đây sử dụng trần thạch cao hay các loại vật liệu khác, bạn cần phải sơn trần nhà và để đó vài ngày cho bay bớt mùi sơn mới dám sử dụng do mùi sơn rất độc thì với trần nhôm, bạn hoàn toàn không lo điều đó. Trần nhôm ngay khi sản xuất đã được phủ một lớp sơn tĩnh điện, với màu sắc rất đẹp mà lại an toàn cho người dùng.
– Chưa hết, trần nhôm cũng rất dễ dàng lắp đặt, thi công do có đặc điểm nhẹ, gọn. Giá trần nhôm tại Hà Nội cũng rẻ hơn nhiều so với giá mua trần thạch cao nữa.

Tham khảo các mẫu trần nhôm đẹp

Nếu như các bạn đã nắm được những thế mạnh của trần nhôm, hãy cùng chúng tôi xem xem tính thẩm mỹ của sản phẩm này ra sao nhé!
nhung-mau-tran-nhom-dep-nhat-2015 (1)
nhung-mau-tran-nhom-dep-nhat-2015 (2)
nhung-mau-tran-nhom-dep-nhat-2015 (3)
nhung-mau-tran-nhom-dep-nhat-2015 (4)
nhung-mau-tran-nhom-dep-nhat-2015 (5)
nhung-mau-tran-nhom-dep-nhat-2015 (6)
nhung-mau-tran-nhom-dep-nhat-2015 (7)
nhung-mau-tran-nhom-dep-nhat-2015 (8)
nhung-mau-tran-nhom-dep-nhat-2015 (9)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top