Phân phối và thi công trần nhôm giá rẻ tại Hà Nội

Công ty Prime Việt Nam là công ty duy nhất tại Việt Nam phân phối trần nhôm cao cấp mang thương hiệu Prime. Chúng tôi nhận phân phối và thi công trần nhôm giá rẻ, đem lại những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Công ty Prime Việt Nam là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, một trong những sản phẩm chính của chúng tôi là sản xuất cửa nhựa uPVC được sản xuất theo công nghệ Châu Âu. Ngoài ra, chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối trần nhôm, phào nẹp PU mang thương hiệu Prime chính hãng từ Singapore.

phan-phoi-va-thi-cong-tran-nhom

Trần nhôm dân dụng chưa được sử dụng phổ biến ở Việt Nam trong những năm trước đây. Vì vậy, chúng tôi quyết định cung cấp sản phẩm trần nhôm cao cấp hướng tới khách hàng người tiêu dùng là các hộ gia đình. Với những ưu điểm nổi bật như giá rẻ, tính thẩm mỹ và độ bền cao, trần nhôm Prime được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam sử dụng trong việc lắp đặt trần nhôm dân dụng.

Các sản phẩm trần nhôm Prime chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều là sản phẩm trần nhôm cao cấp được nhập về từ Singapore có chứng chỉ chất lượng châu Âu. Công ty TNHH Prime Việt Nam cũng đạt được rất nhiều các chứng nhận về sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu trong ngành xây dựng Việt Nam.

phan-phoi-va-thi-cong-tran-nhom2

Ngoài việc phân phối thì chúng tôi còn nhận thi công trần nhôm giá rẻ tại Hà Nội (https://primevietnam.vn/tu-van-thiet-ke/huong-dan-thi-cong-lap-dat-tran-nhom.html) và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, có tay nghề cao, chúng tôi cam kết đem lại những sản phẩm trần nhôm dân dụng đẹp nhất cho khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm phù hợp nhất với khách hàng về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm.

phan-phoi-va-thi-cong-tran-nhom1

Để được tư vấn và nhận báo giá trần nhôm chi tiết về các sản phẩm trần nhôm Prime, Quý khách hàng có thể liên hệ với nhân viên tư vấn theo hotline 0916.11.22.66, email info@primevietnam.vn hoặc liên hệ tại đây!

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Shopping Cart
Scroll to Top