Phào chỉ Pu trang trí phòng tắm

Bạn đang băn khoăn dùng loại Phào chỉ Pu trang trí phòng tắm.Trang trí phòng tắm cần lựa chọn phào chỉ có độ bền cao, có khả năng chống ẩm, chống thấm nước và khử mùi ẩm mốc bởi đó là nơi thường xuyên có độ ẩm cao và dễ gây ra mùi khó chịu.. Chất liệu phào chỉ Pu chính là lời gợi ý hợp lý cho không gian này.
 
Giữ cho phòng tắm luôn khô thoáng
 
Phào chỉ Pu được làm từ chất liệu tốt có khả năng chịu ẩm, chịu nước tốt, còn chống mối mọt, ẩm mốc, vì thế lắp đặt trong phòng tắm sẽ giữ cho phòng tắm luôn khô thoáng, không bị ẩm ướt.
 

 
Làm đẹp cho phòng tắm
 
Phào chỉ Pu có nhiều mẫu thiết kế, kiểu dáng và hoa văn, họa tiết đa dạng làm tăng tính thẩm mỹ cho phòng tắm. Có thể dùng cho nhiều khu vực trong phòng tắm tạo nên nét đẹp riêng.
 

 
Tạo cảm giác ấm áp, dễ chịu
 
Khi phòng tắm được lắp đặt phào chỉ với nhiều màu sắc khác nhau, được bố trí ở những chỗ nổi trong phòng tắm sẽ giúp tạo nên một không gian thực sự mới mẻ. Không gian phòng tắm với phào chỉ sẽ tạo cho người dùng một cảm giác ấm áp, nhất là khi kết hợp với ánh đèn điện phòng tắm.
 

 
Ngoài trang trí cho phòng tắm,  phào chỉ  PU được dùng để thiết kế cho nhiều công trình, văn phòng khác như phòng khách, phòng ngủ,… để có được nội thất nổi bật khẳng định vị thếcủa gia chủ.
 
 

Shopping Cart
Scroll to Top