Sản phẩm trần nhôm tại huyện Từ Liêm, Hà Nội

Trần nhôm là sản phẩm được sử dụng rất nhiều trên thị trường. Hiện nay, sản phẩm này được cung cấp ở nhiều khu vực trên địa bàn Hà Nội, trong đó có huyện Từ Liêm. Sản phẩm trần nhôm tại huyện Từ Liêm, Hà Nội.

1. Ưu điểm của trần nhôm tại Từ Liêm

– Chống cháy:

Chống cháy là vấn đề lớn đối với các công trình công cộng và các cao ốc hiện nay, vì vậy đặc tính chống cháy của tấm trần nhôm là một đặc điểm lý tưởng đối với các vật liệu xây dựng. Tấm trần nhôm đã đạt tới mức độ chống cháy B1.

– Chịu nhiệt độ cao:

Là nguyên liệu được lựa chọn hàng đầu trong môi trường nhiệt độ cao.

– Tính nghệ thuật cao:

Tấm trần nhôm có tính nghệ thuật cao với màu sắc phong phú và đa dạng đem lại sự lựa chọn dễ dàng cho khách hàng.

– Chống ẩm:

Khi bị ẩm sẽ bị biến dạng là một vấn đề rất phổ biến đối với các nguyên liệu làm trần, nhưng với tấm trần nhôm thì điều đó không còn là vấn đề nghiêm trọng. Không bị ẩm và không biến dạng là một ưu điểm của tấm trần nhôm.

– Nhiều tính năng:

Tấm trần nhôm có tính cách âm, cách nhiệt cao nên càng tăng tính hiệu quả cho công trình, làm cho không gian sống của công trình càng trở nên lý tưởng hơn.

san-pham-tran-nhom-tai-huyen-tu-liem-ha-noi

2. Mua trần nhôm ở đâu uy tín

Để tìm được địa chỉ bán trần nhôm giá rẻ (https://primevietnam.vn/tu-van-thiet-ke/mua-tran-nhom-gia-re-o-dau.html) mà chất lượng thì bạn cần phải tìm đúng địa chỉ, đó là những nơi có thương hiệu trên thị trường, được nhiều người biết đến. Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, bảo hành chính hãng.

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ tin cậy thì hãy đến với công ty Prime của chúng tôi. Công ty Cổ phần Prime Việt Nam là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, sản xuất và phân phối cửa nhựa uPVC. Những năm gần đây, chúng tôi thực hiện mở rộng kinh doanh về mặt hàng mới là nhập khẩu và phân phối trần nhôm cao cấp. Prime Việt Nam là công ty đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam trở thành đại lý phân phối trần nhôm PU mang thương hiệu Prime.

san-pham-tran-nhom-tai-huyen-tu-liem-ha-noi.

Các sản phẩm thi công của chúng tôi gồm có trần nhôm cho phòng khách, trần nhôm cho nhà bếp, trần nhôm phòng tắm và các loại phào nẹp. Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết đem lại những sản phẩm thi công đẹp nhất, đảm bảo chất lượng và độ an toàn khi sử dụng sản phẩm.

Đến với chúng tôi, chắc chắn các bạn sẽ hài lòng.

Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ với trần nhôm Prime Việt Nam qua Hotline 0916112266 để được hỗ trợ tốt nhất!

Shopping Cart
Scroll to Top