Tác dụng của trần nhôm đục lỗ

Trần nhôm đục lỗ hay còn được gọi là trần nhôm tiêu âm, trần nhôm chống ồn, trần nhôm cách âm… Nếu như là một loại kim loại bình thường thì trần nhôm không những có không có khả năng làm giảm tiếng ồn mà còn tạo độ vang của âm thanh và tăng độ ồn. Nhưng với thiết kế đặc biệt, trần nhôm chống ồn là loại trần được làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp, được đục những lỗ nhỏ kết hợp với hiệu quả chống ồn của loại vải không dệt Sountdtex được nhập khẩu từ Đức, nên so với trần thạch cao tiêu âm thì trần nhôm chống ồn cũng không hề kém cạnh. Loại trần này có khả năng làm giảm tiếng ồn cực tốt.

tac-dung-cua-tran-nhom-duc-lo 4

Với khả năng chống ồn tốt, trần nhôm tiêu âm hiện nay ngày càng phát huy nhiều tác dụng tích cực như:

  • Với khả năng giảm thiểu tiếng ồn tốt nên trần nhôm tiêu âm hiện đã được sử dụng cho nhiều công trình có độ ồn lớn, những căn phòng cần cách âm như: nhà xưởng, nhà máy sản xuất, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà ga, sân bay, kho chứa, trường học, bệnh viện, quán bar, phòng karaoke….

tac-dung-cua-tran-nhom-duc-lo 3

  • Đặc biệt, nếu bạn theo dõi nhiều tin tức thời gian gần đây bạn sẽ thấy rằng hiện nay chúng ta không chỉ bị ô nhiễm không khí, ô nhiễm nguồn đất, ô nhiễm nguồn nước mà con người chúng ta còn phải gánh chịu sự ô nhiễm tiếng ồn, ô nhiễm ánh sáng… Ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, cuộc sống và công việc của con người, đặc biệt tình trạng ô nhiễm tiếng ồn ngày càng trở lên nghiêm trọng hơn ở những khu đô thị, thành phố lớn. Chính vì vậy, những loại vật liệu chống ồn như trần nhôm chống ồn ngày càng được sử dụng rộng rãi.

tac-dung-cua-tran-nhom-duc-lo 1

  • Trần nhôm tiêu âm cũng có nhiều loại cho bạn lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng như: trần nhôm thả tiêu âm Lay-in; trần nhôm tiêu âm Clip-in Ceiling… Hầu hết các đại lý bán trần nhôm hiện nay đều đã có bán các loại trần này. Tuy nhiên, để có thể chọn được những sản phẩm tốt nhất bạn nên tìm mua tại các địa chỉ bán trần nhôm uy tín.

tac-dung-cua-tran-nhom-duc-lo 2

Để hiểu rõ hơn các thông tin về các loại trần nhôm tiêu âm, thông số kỹ thuật, giá cả… của trần nhôm cách âm bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ.

Shopping Cart
Scroll to Top