Thiết kế nội thất phòng khách mùa xuân ấm áp và ấn tượng

Mùa xuân là khoảng thời gian ấm áp và sinh sôi nảy nở cũng như mùa mang đến những gam màu sắc  đẹp để tạo được những không gian mùa xuân đẹp. Để hòa mình vào mùa xuân ấm cùng sức hoa đẹp, nhiều gia đình thường lựa chọn thiết kế nội thất phòng khách mùa xuân ấm áp cũng như tạo được sự nổi bật và ấn tượng. Dưới đây là những thiết kế nội thất phòng khách theo từng không gian mùa xuân tạo được sự ấm áp và thoáng mát.

1. Dọn dẹp lại không gian phòng khách

Để trang trí lại không gian phòng khách nhưng không muốn thiết kế lại phòng khách hoặc mua mới đồ nội thất cho phòng khách, gia chủ có thể dọn dẹp lại phòng khác hoặc thay đổi vị trí các đồi nội thất trong phòng khách để tạo nên một không gian mới lạ và gây ấn tượng đẹp và phòng khách đẹp.

Gia chủ có thể chọn kê lại vị trí bàn ghế trong phòng khách với các vị trí khác nhau trong phòng khác. Các bạn có thể bỏ bớt đi những đồ nội thất đã cũ, gấy mất thẩm mỹ để tạo không gian thoáng mát với sự ấm áp. Bên cạnh đó, các bạn có thể chọn những loại hoa, chậu cây đặt trong phòng khách để mang đến sự ấm áp và màu xanh cho phòng khách.

2. Lựa chọn đồ nội thất mùa xuân cho phòng khách

Những loại bàn ghế, sofa phòng khách mang phòng cách mùa xuân,  đặc biệt các bạn có thể chọn các loại sofa mang màu sắc như trắng, hồng, xanh, … Bên cạnh đó, các bạn có thể chọn mua các loại rèm phòng khách mùa xuân kết hợp với những loại thảm trải sàn mùa xuân, sàn gỗ cho sàn nhà để mang đến sự kết hợp tốt nhất cho nội thất phòng khách.

Ngoài ra, sơn lại nhà, thi công trang trí lại phòng khách với những vật liệu như trần nhôm phòng khách đẹp, trần nhựa hoặc lựa chọn phào chỉ Pu tân cổ điển có hoa văn đẹp và sang trọng  để cùng tạo nên không gian mùa xuân.

3. Sử dụng hoa và cây cảnh

Mùa xuân là mùa cây và hoa phát triển tốt nhất, do vậy, các bạn có thể mang vào phòng khách những loại cây cỏ, hoa xuân để tạo thâm sức sống cho không gian phòng khách trần đầy hoa tươi. Các bạn có thể chọn mua những loại cây có lá nhỏ, cây cảnh nhỏ nếu phòng khách của bạn có diện tích nhỏ. Ngoài ra, những loại hoa tươi được sử dụng phổ biến để làm nổi bật cho phòng khách.

Những cách thiết kế nội thất phòng khách cho mùa xuân ấm áp cũng như nổi bật để mang đến sự ấm ấp cùng chào đón mùa xuân và mang đến không khí hạnh phúc và sinh khí cho không gian ngôi nhà.

Shopping Cart
Scroll to Top