Top 4 loại tôn xốp cách nhiệt hiệu quả cho gia đình bạn

Ngày nay, thời tiết nắng nóng đang là mối lo lắng của nhiều gia đình. Đặc biệt vào những ngày hè ôi bức nắng nóng thường xuyên xảy ra đem đến một cảm giác khó chịu, nóng nực cho mọi người. Chính vì điều này mà không ít những khách hàng đã và đang tìm cho mình một giải pháp chống nóng cách nhiệt hiệu quả. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều những dòng sản phẩm đem đến cho bạn một hiệu quả tốt trong quá trình cách nhiệt và làm mát cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, với sự đa dạng về các dòng sản phẩm tôn xốp cách nhiệt cũng khiến cho không ít khách hàng phân vân và lo lắng liều rằng dòng sản phẩm nào có thể đem đến hiệu quả cách nhiệt tuyệt vời cho chính gia đình mình.
Hiểu được nổi lo lắng của khách hàng chúng tôi xin đưa ra bài viết sau đây về top 4 những loại tôn xốp cách nhiệt hiệu quả cho gia đình bạn. Hãy cùng theo dõi ngay bài viết của chúng tôi để có được một loại tôn xốp phù hợp cho gia đình bạn nhé.

Top 4 loại tôn xốp cách nhiệt hiệu quả cho gia đình bạn
Top 4 loại tôn xốp cách nhiệt hiệu quả cho gia đình bạn

Tấm cách nhiệt

Là một trong những loại vật liệu được sử dụng phổ biến trong các gia đình, có thể nói đây là dòng sản phẩm tôn xốp cách nhiệt người ta nghĩ đến đầu tiên khi cách nhiệt cho mái nhà của. Được sử dụng một cách phổ biến với những công năng đem đến khả năng cách nhiệt hiệu quả cho người dùng, đồng thời giúp cho gia đình tránh được cái nóng oi bức của mùa hè

Tấm xốp tráng bạc cách nhiệt

Còn có tên gọi khác là cách nhiệt PE OPP là một trong những loại vật liệu xốp cách nhiệt chống nóng mái tôn
được dùng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay bởi sự đang dạng về quy cách. Độ dày của loại tôn xốp cách nhiệt này được điều chỉnh từ 5mm, 10mm, 20mm, 30mm tráng bạc một mặt hoặc cả hai mặt. Đặc điểm của lớp mút xốp PE và lớp giấy bạc có tác dụng cách nhiệt và cách âm một cách hiệu quả cho gia đình mình

Tôn xốp cách nhiệt XPS

Tôn xốp cách nhiệt XPS

Xốp cách nhiệt XPS là một loại vật liệu mới có khả năng ngăn cách lan rất tốt, đây là loại xốp cách nhiệt cho mái tôn, nhà xưởng đang dần chiếm vị thế bởi tác dụng chống cháy của loại vật liệu này.
Được biết đến với những công dụng vượt trội trong hiệu quả cách nhiệt, đem đến cho người dùng khả năng cách nhiệt tuyệt vời cho mái tôn của gia đình mình. Dòng sản phẩm này được đánh giá khá cao về tính hiệu quả cũng như khả năng chống nắng hiệu quả cho gia đình bạn

Tôn xốp cách nhiệt bằng vật liệu EPS

Giá thành sản phẩm khá rẻ, điều này tạo điều kiện cho mọi gia đình đều có thể sử dụng, đặc biệt với công dụng của mình dòng sản phẩm này đem lại hiệu quả tương đối cao cho cách công trình xây dựng. Ngoài ra, tôn có lớp xốp cách nhiệt EPS còn là giải pháp cho các công trình có ít vốn đầu tư. Với trọng lượng nhẹ, dễ dàng thi công và lắp đặt, nên được sử dụng để thay thế cho các công trìn dân dụng như mái nhà bằng tôn hoặc ngói.
Trên đây là những loại tôn xốp cách nhiệt mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng rằng từ những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn ít nhiều trong quá trình sử dụng. Chúc bạn thành công và có được một mái tôn cách nhiệt hoàn hảo.

Shopping Cart
Scroll to Top