Trần gỗ với không gian trần nhà sang trọng mà mộc mạc

Trần gỗ đã không phải là cái tên quá xa lạ với nhiều người và được sử dụng phổ biến để làm trần nhà với những đặc điểm cùng công dụng  nổi bật cho ngôi nhà của bạn. Lựa chọn  sử dụng trần gỗ với không gian trần nhà để vừa có được sự mộc mạc, giản dị từ gỗ nhưng cũng rất sang trọng với những loại  trần gỗ tự nhiên, trần gỗ cao cấp.

– Khám phá những bí mật trong công dụng của trần gỗ

Trần gỗ có thể được sử dụng từ nhiều nguyên liệu khác nhau như trần gỗ tự nhiên xuất xứ từ các nước châu Á hoặc châu Âu,  trần gỗ công nghiệp,… Tuy nhiên, những loại trần gỗ này đều được xử lý qua những công đoạn để đảm bảo những yêu cầu khi sử dụng của người sử dụng. Những loại trần gỗ được tráng laminate chống chịu nước, chống chịu nhiệt, chống dẫn điện để luôn bảo vệ an toàn cho người dùng.

Vói chất liệu gỗ đều tạo nên những đặc tính về khả năng cách nhiệt để luôn có được khôn gian ấm áp trong mùa đông nhưng lại mát mẻ vào mùa hè để  chăm sóc vào bảo vệ sức khỏe người dùng cũng như tạo không gian thoáng mát cho người sử dụng.

Cách nhiệt, cách âm sẽ là ưu điểm tiếp theo để nhiều người sử dụng trần  gỗ đẹp cho ngôi nhà mang đến không gian yên tĩnh cho ngôi nhà phù hợp với những người yêu thích sự yên tĩnh và bình yên.

– Sử dụng trần gỗ kết với những những yếu tố khác nhau

Lựa chọn màu sắc

Nếu ngôi nhà của bạn đã hoàn thiện và bạn muốn lắp thêm trần gỗ thì việc lựa chọn được loại trần gỗ có màu sắc phù hợp với không gian ngôi nhà là điều cần thiết. Các bạn có thể lựa chọn tông màu cùng đồ nội thất hoặc chọn màu  nổi bật để  giúp trần nhà là điểm nhấn cho căn phòng của bạn.

Tuy nhiên, trần gỗ cũng không có quá nhiều loại màu khác nhau cho bạn lựa chọn để làm trần gỗ. Nếu muôn có không gian trầm ấm thì những mẫu sàn gỗ màu ghi, màu xám sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho ngôi thất của bạn. Tuy nhiên, với những gam màu sáng, màu vàng sẽ lại thích hợp cho những căn phòng nhỏ để tạo không gian sáng sủa hơn.

Thêm những yếu tố trang trí cho trần nhà

Để giúp trần nhà thêm nổi bật, các bạn có thể lựa chọn thêm những  đồ trang trí như đèn chùm, đèn pha lê,  hay quạt trần cách điệu để làm thành điểm nhất  nỏi bật và sang trọng cho không gian trần nhà.

Bên cạnh những loại trần gỗ, các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về trần thạch cao, trần nhôm hay trần nhựa… để chọn được loại sàn phẩm thích hợp cho ngôi nhà.

Không gian sang trọng, đơn giản và thoáng mát của trần gỗ sẽ luôn một xu hướng được nhiều người lựa chọn khi muốn làm trần nhà ấm áp và nỏi bật. Bên cạnh đó các bạn còn có thể tham khảo mẫu biệt thự tân cổ điển tại Vĩnh Phúc đẹp mê hồn để có thêm nhiều lựa chọn cho việc thiết kế ngôi nhà của bạn thêm phần sang trọng và lộng lẫy.

Shopping Cart
Scroll to Top