Trần nhôm loại nào tốt nhất?

Một câu hỏi mà hầu hết người dùng thắc mắc khi muốn sử dụng trần nhôm là trần nhôm loại nào tốt nhất? Với thị trường đa dạng như hiện nay, người dùng gặp khó khăn trong việc lựa chọn loại trần nhôm.

Cách chọn trần nhôm loại tốt nhất

Để chọn được trần nhôm loại tốt nhất thì trước tiên người dùng phải biết các loại trần nhôm (https://primevietnam.vn/tu-van-thiet-ke/cac-loai-tran-nhom-pho-bien-2015.html) phổ biến hiện nay và những ưu, nhược điểm của từng loại.
trannhom19
Lựa chọn loại trần nhôm phù hợp với công trình kiến trúc về quy mô, phong cách thiết kế và mức chi phí có thể đầu tư. Trần tiêu âm Ecophon (Thụy Điển) có chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao nhưng giá cả cũng khá cao (khoảng hơn 700 000 đồng/m2) và nó chỉ phù hợp với các phòng thu âm, hội trường, phòng họp, phòng nghe nhạc. Nếu sử dụng cho gia đình thì nên chọn trần nhôm Austrong hoặc trần Aluminium Composite, Aluking,…
Chọn công ty trần nhôm giá rẻ, uy tín sẽ giúp bạn mua trần nhôm đúng giá, đúng chất lượng và thi công giá rẻ, đảm bảo chất lượng.
trannhom115

Công ty trần nhôm giá rẻ, uy tín

Công ty Prime Việt Nam phân phối và thi công các loại trần nhôm, phào nẹp chính hãng với giá rẻ nhất. Công ty có đội ngũ thi công trần nhôm chuyên nghiệp, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cho sản phẩm. Thông tin liên hệ:
Công ty cổ phần Prime Việt Nam
Địa chỉ : 15 Ngõ 14 Huỳnh Thúc Kháng, Q. Ba Đình, Hà Nội
Hotline :0916.11.22.66
Email : info@primevietnam.vn

Shopping Cart
Scroll to Top