Trần nhôm thân thiện với môi trường

Trần nhôm là vật liệu được sử dụng phổ biến trong xây dựng, trong những công trình dân dụng. Một trong những ưu điểm khiến trần nhôm được ưa chuộng là vì trần nhôm thân thiện với môi trường.

1. Ưu điểm của trần nhôm

– Tính kháng lửa cao:

Trần nhôm có chỉ số bắt lửa và lan truyền bằng 0, do đó làm căng tải ngọn lửa, không truyền bắt lửa làm giảm đáng kể sự lan rộng của đám cháy.

– Dễ lắp đặt:

Trần nhôm có thể dùng vào bất kỳ vị trí nào. Việc lắp đặt, thi công trần nhôm (https://primevietnam.vn/tu-van-thiet-ke/huong-dan-thi-cong-lap-dat-tran-nhom.html) rất đơn giản, đặt tấm theo các ô đan lưới của xương phù hợp với chiều dày tấm từ 0.5 đến 13mm

– Có khả năng giảm tiếng ồn:

Trần nhôm có bề mặt khoét thủng thành nhiều hình chóp đủ mở ra một vùng rộng, đây là điều quan trọng làm giảm bớt tiếng vang, tiếng ồn do giảm số lượng lớn phản xạ âm thanh làm không gian yên lặng dễ chịu. Hiện nay tấm trần nhôm thường được lắp đặt tại sân bay, bệnh viện, nhà ga, các tòa nhà cao cấp.

– Độ bền cao:

Trần nhôm có độ bền cao, không bị phai màu hay thay đổi màu theo thời gian, không cần đến sơn hay bảo dưỡng, chỉ cần lau qua là lại sáng bóng.

– Mẫu mã đa dạng:

+ Trần nhôm Ceiling Clip-in, đục lỗ tiêu âm,phẳng, hệ khung xương đồng bộ

+ Trần nhôm Ceiling T-Shaped, đục lỗ tiêu âm, hệ khung xương đồng bộ hệ chữ T

+ Trần nhôm Ceiling Lay-in T-Black, đục lỗ, phẳng Khung xương đồng bộ nhôm đúc

+ Trần nhôm Ceiling Cell (Trần caro)

+ Trần nhôm Ceiling C-Shaped thanh dài, hệ khung xương cá

+ Trần nhôm Ceiling C85-Shaped thanh dài, hệ khung xương cá

+ Trần nhôm Ceiling C300-Shaped thanh dài, hệ khung xương cá

+ …….

– Một số ưu điểm khác: Trần nhôm không cong vênh, không biến dạng, khả năng chịu nước cao.

tran-nhom-than-thien-voi-moi-truong

2. Trần nhôm thân thiện với môi trường

Nếu như là vật liệu trần thạch cao phải phủ lớp sơn bên trên cùng, sơn thường chứa chì, thủy ngân và một số hóa chất độc hại khác. Vì thế mà một căn phòng sau khi sơn phải để khoảng từ 5 – 7 ngày mới có thể ở được vì rất độc hại thì trần nhôm là vật liệu được sơn tĩnh điện tại nhà máy, không hề gây độc hại và chịu được môi trường có nhiệt độ bất ổn định, môi trường hóa chất, có khả năng chống xâm thực côn trùng, không bám bụi bẩn.

Chính vì trần nhôm thân thiện với môi trường mà Trần nhôm là một trong những loại vật liệu đang dần thay thế cho trần thạch cao truyền thống.

tran-nhom-than-thien-voi-moi-truong.

3. Mua trần nhôm tốt giá rẻ ở đâu?

Trần nhôm là vật liệu được bán ở công ty Prime, với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, đặc biệt là mức giá hợp lý nhất trên thị trường.

Đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn về các loại trần nhôm phù hợp với không gian mà bạn muốn lắp đặt trần nhôm. Bạn chỉ cần mô tả về không gian nhà bạn, diện tích kèm theo thông tin về đồ đạc nội thất sẵn có trong phòng là chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những loại trần nhôm phù hợp với không gian đó.

Địa chỉ liên hệ mua  trần nhôm đẹp:

Công ty Cổ phần Prime Việt Nam

Địa chỉ: 15 Ngõ 14 Huỳnh Thúc Kháng, Q. Ba Đình, Tp. Hà Nội

Hotline: 0916112266

Website: www.primevietnam.vn

Shopping Cart
Scroll to Top