Trần nhôm vân gỗ, mang lại vẻ đẹp tự nhiên, bình dị cho ngôi nhà bạn

Ngày nay, họa tiết in hoa văn gỗ đang ngày càng được ưa chuộng và sử dụng như một xu hướng thiết kế nội thất. Tuy nhiên, việc sử dụng trực tiếp gỗ trong thiết kế, thi công xây dựng vẫn ẩn chứa nhiều bất lợi cho người sử dụng. Để hài hòa được các yếu tố này, Primervietnam.vn sẽ đưa cho bạn một lựa chọn tối ưu: sử dụng trần nhôm vân gỗ.
 

 
Cụ thể trần nhôm vân gỗ là sản phẩm trần kim loại được làm từ hợp kim nhôm nhưng được phối màu và trang trí màu nâu gần giống vân gỗ. Điều này cho phép trần nhôm gỗ kết hợp được những ưu điểm của cả chất liệu và hiệu ứng hình ảnh. Sản phẩm có sự bền bỉ, dẻo dai theo thời gian, vừa đảm bảo sự hài hòa trong thiết kế nội thất, phù hợp nhu cầu của người sử dụng.
Ưu điểm của sản phẩm: được thiết kế bằng chất liệu hợp kim có sơn thêm một lớp sơn tĩnh điện nên có tuổi thọ tương đối cao ( lên tới 10 năm). Sản phẩm có độ bóng, độ nhẵn và hoàn toàn không chịu ảnh hưởng từ côn trùng, thời gian và sự ăn mòn của thời tiết. Trần nhôm gỗ tương đối dễ dàng trong lắp đặt.
 

 
Sử dụng: Do tính chất bề mặt có hiệu ứng nổi vân gỗ rất đẹp, trần nhôm vân gỗ thường được ưu tiên sử dụng trong không gian lớn, hoặc trong các công trình mang hơi hướng hoài cổ.
Hiện nay, để đa dạng hóa, trần nhôm vân gỗ còn được thiết kế với vân bóng, vân nhám, vân sần hay nhũ bạc… tùy thuộc nhu cầu, mong muốn có thể đem lại các thiết kế hoàn mỹ nhất cho người sử dụng.

Shopping Cart
Scroll to Top