Vai trò của trần phòng bếp

Phòng bếp là không gian nấu nướng, là nơi cần không gian thoáng đãng, việc lắp đặt trần bếp cũng rất quan trọng. Vậy vai trò của trần phòng bếp là gì? Nên lắp đặt loại vật liệu nào cho trần bếp? Mời các bạn tìm hiểu qua bài viết sau.

1. Tại sao nên chú trọng vào trần bếp

Trần là một liên kết không thể thiếu trong quá trình đổi mới, đặc biệt là trong không gian nhà bếp, xây dựng trần là một phần rất quan trọng. Do ảnh hưởng của độ ẩm và mùi hôi của khói từ nhà bếp, đây thực sự là việc khó khăn và trọng tâm của việc xây dựng phòng bếp.

2. Vai trò của trần bếp

– Trần bếp có vai trò che lấp đi những khuyết điểm trên trần nhà

– Trần bếp giúp chống lại những bụi bẩn, ẩm mốc do việc nấu nướng trong bếp để lại

– Làm đẹp cho không gian phòng bếp

3. Vật liệu phù hợp với trần phòng bếp

Trần phòng bếp cần phải sử dụng vật liệu có những đặc tính sau:

– Vật liệu chịu được nhiệt cao

– Chống ẩm tốt

– Vật liệu nhẹ

Loại vật liệu phù hợp nhất để lắp đặt trần bếp đó là trần nhôm. Trần nhôm sở hữu những đặc điểm phù hợp với trần bếp như:

– Trần nhôm được sơn tĩnh điện tại nhà máy, không hề gây độc hại và chịu được môi trường có nhiệt độ bất ổn định, môi trường hóa chất, có khả năng chống xâm thực côn trùng, không bám bụi bẩn

– Trần nhôm là vật liệu làm trần kim loại nhẹ nhất hiện nay, vì thế, Trần nhôm không hề ảnh hưởng đến kết cấu chịu lực của mái

– Ngoài ra, trần nhôm có thể tháo ra, lắp đặt lại ở nơi khác và dễ dàng thay thế

vai-tro-cua-tran-phong-bep

4. Địa chỉ mua trần nhôm giá rẻ?

Với những đặc tính của trần nhôm phù hợp với trần bếp thì đó là sự lựa chọn số 1 cho các gia đình. Những ai có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm trần nhôm cũng như cần lắp đặt trần nhôm thì hãy liên hệ với công ty Prime theo địa chỉ sau:

Công ty Cổ phần Prime Việt Nam

15 Ngõ 14 Huỳnh Thúc Kháng, Q. Ba Đình, Tp. Hà Nội

Website: www.primevietnam.vn

Hotline 24/7: 0916112266

Shopping Cart
Scroll to Top