Phào mềm PU là gì?

Một công trình hoàn hảo thực sự thì trần nhôm, trần nhựa, hay phào chân tường, len tường, phào trần… vẫn chưa đủ, mà cần phải có cả sự góp mặt của những thanh phào mềm PU. Phào mềm PU sẽ giúp bạn che lấp khuyết điểm, và “hô biến” những khuyết điểm của những góc cạnh của ngôi nhà bạn trở thành điểm nhấn quan trọng trong toàn bộ không gian. Chúng ta cùng đi tìm hiểu kỹ hơn nhé.

phao-mem-pu-la-gi

1. Khái niệm phào mềm PU

Phào là một dải vật liệu có mặt cắt khác nhau được sử dụng để tạo các hiệu ứng chuyển tiếp giữa các bề mặt hoặc để trang trí.

Phào mềm là loại phào nẹp có độ dẻo, độ mềm, có thể uốn cong để trang trí cho những chi tiết nhỏ của ngôi nhà như cổ trần, các khung vòm, tấm ốp trần… Bạn có thể uốn cong các thanh phào này thành nhiều hình dạng và kích thước khác nhau sao chi phù hợp nhất với các chi tiết nhỏ của ngôi nhà.

PU (PolyUrethane) là một trong những loại chất liệu để làm nên những thanh phào nẹp. So với các chất liệu khác như thạch cao, nhựa, gỗ… thì PU có độ ổn định cao hơn, mềm hơn, đẹp hơn và cho thời gian sử dụng lâu hơn.

Phào mềm PU là loại phào chỉ có độ mềm, dẻo cao và được làm từ chất liệu chính là PolyUrethane dễ uốn cong, uốn dẻo, an toàn với sức khỏe con người, thân thiện với môi trường và có tuổi đời cao, bạn có thể sử dụng phào mềm PU trong khoảng 15 năm, phào vẫn rất mới, sáng bóng và rất đẹp.

phao-mem-pu-la-gi

2. Tác dụng của phào mềm PU

Nếu như những dải phào cứng chỉ có thể trang trí cho chân tường, cạnh trần thì phào mềm PU sẽ giúp bạn trang trí cho những chi tiết nhỏ, uốn cong như các khung vòm trên trần nhà, cổ trần, trang trí cho những tấm ốp trần thêm long lanh, thêm sang trọng tinh tế hay để trang trí cho những chi tiết nhỏ, khó cần sự cầu kỳ, tỉ mỉ như các khung tranh, khung gương hay thậm chí là dùng để dát vàng nội thất (https://primevietnam.vn/tu-van-thiet-ke/dia-chi-dat-vang-noi-that-gia-re-tai-ha-noi.html).

Phào mềm PU góp phần tạo nên sự hoàn hảo đến từng “cm” trong không gian của bạn.

phao-mem-pu-la-gi

3. Mua phào mềm PU ở đâu?

Nếu bạn muốn mua phào mềm PU, bạn có thể tới đại lý bán phào nẹp, phào chỉ của Prime Việt Nam để tham khảo sản phẩm hoặc bạn cũng có thể tham khảo sản phẩm trực tiếp trên gian hàng online của chúng tôi và liên hệ với chúng tôi.

Khi đến với Prime Việt Nam bạn sẽ nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lên ý tưởng thiết kế không gian theo phong cách của riêng bạn. Nếu bạn đã hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn chúng tôi, chúng tôi không chỉ giúp bạn chọn được những dải phào chỉ phù hợp nhất cho ngôi nhà mình mà chúng tôi còn sẽ giúp bạn thiết kế, thi công công trình.

phao-mem-pu-la-gi

Hãy liên hệ với Primevietnam.vn ngay hôm nay để sở hữu những công trình sang trọng, hiện đại nhất nhé!

Shopping Cart
Scroll to Top