So sánh phào chỉ PU hay phào chỉ gỗ để thi công nội thất ngôi nhà

Trong nhiều loại vật liệu được ưa chuộng sử dụng để thi công trang trí nội thất như phào chỉ Pu, phào chỉ gỗ, phào chỉ thạch cao,… để thi công chất lượng và  mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Để chọn được những loại  phào chất lượng, người tiêu dùng có thể tham khảo  những so sánh giữa phào chỉ PU và phào chỉ gỗ  để nắm được những ưu điểm của các sản phẩm chất lượng hiện nay.

1. So sánh đặc điểm giữa phào chỉ Pu và phào chỉ gỗ

Những  loại sản phẩm thuộc loại phào chỉ Pu được nhập khẩu chính hãng được ưa chuộng để thi công trang trí nội thất cho từng không gian khác nhau trong ngôi nhà. Tìm hiểu những ưu điểm phào chỉ Pu để nắm được những công dụng  của dòng phào chỉ này khi thi công trang trí nội thất.

so-sanh-phao-chi-pu-hay-phao-chi-go-de-thi-cong-noi-that-ngoi-nha3

  • Độ bền cao, chống ẩm

Những sản phẩm phào chỉ Pu được sản xuất từ chất liệu PolyUrethane mật độ cao có độ bền cao, có thể uốn dẻo, uốn cong để thích hợp thi công cho nhiều phong cách khác nhau: phào chỉ cho trần nhà,  phào chỉ Pu cho trần hình vòm, phào Pu cho trần hình cung,…

Phào PU  khác với những loại phào thạch cao hay phào nhựa PS có khả năng chống ẩm, chống chịu nước,… giúp tạo được độ bền, chống bong tróc khi  sau khi  thi công cho các không gian khác nhau.

so-sanh-phao-chi-pu-hay-phao-chi-go-de-thi-cong-noi-that-ngoi-nha2

  • Chống nứt vỡ, chống dẫn điện, chống dẫn nhiệt

Để đảm bảo an toàn tốt nhất, người dùng nên chọn các loại phào chỉ PU chống dẫn điện, chống dẫn nhiệt,… để đảm bảo an toàn cho người dùng khi sử dụng. Bên cạnh đó, các loại phào PU có độ mềm dẻo giúp hạn chế được khả năng bị nứt vỡ, hạn chế khả năng dẫn nhiệt, hạn chế chống cháy,…

  • Tính thẩm mỹ

Đa dạng về màu sắc, phong phú về kiểu dáng để thích hợp cho từng không gian văn phòng khác nhau cho ngôi nhà. Sử dụng phào chỉ Pu  thích hợp để làm phào chỉ tân cổ điển, phào chỉ cổ điển ,…. 

Trong khí đó báo giá phào chỉ PU đẹp được đánh giá cao hơn những loại phào chỉ khác thích hợp với giá trị của phào Pu khi dùng để làm vật liệu thi công cho ngôi nhà.

2. Đặc điểm phào chỉ gỗ

Phào chỉ gỗ  cũng là một trong những  loại phào chỉ thích hợp  khi tìm đến những loại vật liệu cho ngôi nhà của bạn. Lựa chọn phào chỉ gỗ có những đặc điểm cho phào gỗ ngôi nhà.

  • Độ bền, khả năng chống chịu nước

Cũng như những loại phào chỉ pU, chỉ gỗ cũng được đánh giá co về độ bền, khả năng chịu ẩm, chịu nước cho những không gian ẩm.  Tuy nhiên, tương  tự như phào thạch cao khả năng chống ẩm của phào gỗ không cao nên  có thể dẫn đến hiện tượng cong vênh, nấm mốc nếu tiếp xúc với  độ ẩm cao trong thời  gian dài.

so-sanh-phao-chi-pu-hay-phao-chi-go-de-thi-cong-noi-that-ngoi-nha5

Tuy nhiên, khả năng chống dẫn điện, cách nhiệt lại được đánh giá cao hơn phào PU để thích hợp thi công cho những căn phòng khác nhau. Những loại phào gỗ được làm từ gỗ tự nhiên không chứa chất độc hại để bảo vệ sức khỏe của người dùng.

so-sanh-phao-chi-pu-hay-phao-chi-go-de-thi-cong-noi-that-ngoi-nha6

Lựa chọn phào chỉ gỗ thích hợp để sử dụng kết hợp cho những không gian sử dụng các loại vật liệu gỗ như trần  gỗ,  trần nhôm vân gỗ,  sàn gỗ công nghiệp,…  giúp tạo nên sự thống nhất trong cách thiết kế nội thất ngôi nhà. Tuy nhiên, những mẫu phào chỉ gỗ không nhiều và không đã dạng về kiểu cách. Do vậy, người mua nên cân nhắc khi mua phào chỉ gỗ để thi công trâng trí, đồng thời giá phào chỉ gỗ thấp hơn phào Pu và thích hợp với nhiều điều kiện của gia đình.

Xem thêm dịch vụ booking quảng cáo truyền hình với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

so-sanh-phao-chi-pu-hay-phao-chi-go-de-thi-cong-noi-that-ngoi-nha4

Trên đây là những  so sánh về các ưu nhược điểm của phào chỉ Pu, phào gỗ giúp khách hàng, bạn đọc có được những nhận biết và nên mua phào chỉ Pu hay phào chỉ gỗ để thi công và trang trí nội thất ngôi nhà.

Shopping Cart
Scroll to Top