Với rất nhiều những ưu điểm như chống thấm nước, nứt vỡ và dễ dàng thi công lắp đặt,  trần nhôm được rất nhiều gia đình lựa chọn. Đặc biệt, với xu thế sử dụng họa tiết 3D, trần nhôm 3D cho phép nhìn họa tiết, hoa văn ở nhiều góc độ, giúp không gian nhà bạn được đổi mới, thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp. 

Trần nhôm 3D xét về chất liệu không khác gì so với trần nhôm thường, vì vậy, nó vẫn giữ được đầy đủ các ưu điểm so với các loại trần khác như trần thạch cao hay trần gỗ. Sự mới mẻ ở trần nhôm 3D thể hiện ở hoa văn trên trần nhôm được thể hiện một cách rất tinh tế, mỗi góc độ cho bạn một hình ảnh khác nhau. Chính bởi sự tối ưu kể trên mà trần nhôm 3D có giá thành có phần cao hơn so với loại trần nhôm thông thường, vì vậy, nó phù hợp với những không gian sang trọng, đẳng cấp như biệt thự, nhà hàng, khách sạn, đặc biệt không gian sẽ mang một vẻ đẹp hoàn thiên nếu bạn kết hợp trần nhôm với phào nẹp PU.

Prime Vietnam đã cung cấp sản phẩm trần nhôm 3D đến khách hàng trong một thời gian dài. Đến năm 2017, chúng tôi tiếp tục cập nhật những mẫu mã mới của trần nhôm 3D, tạo điều kiện để khách hàng có nhiều sự lựa chọn theo sở thích.

Dưới đây là bộ sưu tập những mẫu mã mới của trần nhôm 3D có mặt tại tại Prime Vietnam.

 

 


nếu bạn muốn mua sàn gỗ công nghiệp giá rẻ hãy chọn san go cong nghiep thuy si
Hotline