Hướng dẫn trang trí nhà cửa đón Tết mừng năm mới

Mỗi khi Tết về, xuân đến  các gia đình thường lựa chọn những đồ trang trí khác nhau để trang trí lại cho ngôi nhà đón Tết với không gian sang trọng và ấm áp, cũng như mang lại  không gian nội thất và thu hút được sinh khí cho năm mới. Những hướng dẫn trang trí nhà cửa đón Tết mừng năm mới để giúp các bạn, gia chủ nắm được những cách trang trí nhà tốt nhất.

– Các loại dây may mắn

Sử dụng những loại dây may mắn trong ngày Tết được dùng để lựa chọn trang trí cho ngôi nhà đẹp  cũng như đón mừng năm mới  để mang lại may mắn. Những loại dây may mắn có màu đỏ và những hoa văn trang trí, câu đối trang trí vào những loại cây đặt trong nhà khi trưng trong ngày tết như trang trí  cho cây đào, trang trí cây hoa mai, cành đào, cành mai,… 

Sử dụng dây may mắn được kết hợp với những cây cảnh để trang trí cho phòng khách ngày Tết, trang trí phòng ngủ Tết, đại sảnh để cùng trang trí cho phòng khác đẹp và nổi bật.

– Lựa chọn dùng đồ nội thất cho phòng khách trong mùa xuân

Để trang trí lại không gian phòng khách đón Tết về,  gia chủ có thể thay mới đồ nội thất như  những loại bàn ghế phòng khách, sofa phòng khách có màu sắc sáng như màu trắng, màu xanh hoặc màu hồng để tạo không gian sáng sủa, cũng như không khí của mùa xuân.  Ngoài ra, sử dụng những đồ nội thất: rèm cửa mùa xuân,  thảm trải sàn mùa xuân để tạo nên phòng khách có màu sắc đẹp và sáng sủa để phù hợp cho không khí mùa xuân.

– Sử dụng  cây trang trí trong mùa xuân

Bên cạnh những loại cây thường được sử dụng phổ biến trong nhà, trong ngày Tết các bạn có thể chọn mua các loại cây trong mùa xuân như chọn mua cây đào, cây mai hoặc cúc để trang trí  nhà trong mùa xuân để mang đến không khí mùa xuân và không khí Tết ấm áp khi xuân về.

– Câu đối đỏ

Câu đối đỏ cũng là một trong những vật trang trí được nhiều gia đình chọn để treo câu đối đỏ  trong gia đình. Gia chủ nên chọn mua các loại câu đối đỏ có những nội dung ý nghĩa  và lựa chọn những vị trí treo sang trọng trong ngôi nhà để cùng mang đến không gian mùa xuân và đón Tết.

 

– Tranh treo ngày Tết

Cùng với câu đối đỏ, các gia chủ có thể  lựa chọn thêm những loại tranh treo ngày  Tết như  tranh Đông Hồ, tranh hoa cỏ mùa xuân để cùng tạo được không gian nội thất cho phòng khách đẹp và sang trọng.  Tranh treo ngày Tết cũng sẽ được chọn  trao cho không gian nội thất phòng khách để giúp tạo không khí cho từng ngày Tết đàm ấm cùng gia đình. Ngoài ra bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế nhà tân cổ điển, Phòng khách tân cổ điển để có thêm những lựa chọn trong việc trang trí nhà cửa sao cho thật lộng lẫy.

Với một số những gợi ý về cách lựa chọn đồ trang trí nhà cửa đón Tết mừng năm mới để cùng tạo nên những không gian mùa xuân trong ngôi nhà để vừa mang đến không khí ấm áp và mang lại đến may mắn cho gia đình trong năm mới.

Shopping Cart
Scroll to Top