nen lam nha bang tran go hay tran nhom 4

Hãy cùng tìm hiểu xem vật liệu làm trần nhà bằng gỗ và bằng nhôm có đặc điểm gì, công dụng như thế nào, giá cả ra sao và ưu nhược điểm của từng loại trần. Qua đó, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có được những thông tin hữu ích để lựa chọn cho mình loại sản phẩm phù hợp cho mình. Nên làm nhà bằng trần gỗ hay trần nhôm? đó chính là câu hỏi của rất nhiều người thắc mắc.

Tuổi thọ và khả năng chống ẩm.

  • Loại trần giả làm bằng gỗ là loại trần đắt đỏ, nhưng nó đem lại vẻ sang trọng, quý phái và thân thiện cho ngôi nhà. Tuy nhiên nếu loại gỗ được chọn làm trần không được xử lý tốt thì nó rất có khả năng bị mối mọt, ẩm mốc, mục nát đặc biệt trong điều kiện thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam. Thời gian tuổi thọ dự kiến của trần gỗ là tới 15 năm.
  • Trong khi đó loại trần nhôm Prime cũng có tuổi thọ từ 15-20 năm, có khả năng chống ẩm, chống mói mọt, côn trùng tốt cho căn nhà.

nen lam nha bang tran go hay tran nhom 6

 

Khả năng cách nhiệt, cách âm

  • Trần gỗ không bắt nhiệt nhanh như trần nhôm, vì vậy nó đem lại khả năng cách nhiệt tốt hơn so với trần nhôm.
  • Ngoài ra trần gỗ cũng cách âm tốt hơn so với trần nhôm

nen lam nha bang tran go hay tran nhom 3

Tính thẩm mỹ, kiểu dáng

  • Trần gỗ luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi bạn muốn có sự sang trọng, đẹp đẽ cho căn phòng của mình. Nó đem lại tính thẩm mỹ và vẻ đẹp cho căn nhà.

nen lam nha bang tran go hay tran nhom 5

  • Ngược lại thì trần nhôm có ít mẫu mã, kiểu dáng hơn nên tính thẩm mỹ kém hơn một chút. Tuy nhiên hiện nay đã xuất hiện loại trần nhôm 3D rất đẹp mắt cho nội thất ngôi nhà.

nen lam nha bang tran go hay tran nhom 1

Thi công lắp đặt

  • Thời gian lắp đặt trần nhôm sẽ dễ dàng và nhanh hơn so với trần gỗ

nen lam nha bang tran go hay tran nhom 4

Giá thành

  • Báo giá trần gỗ là cao hơn so với báo giá trần nhôm. Vì vậy sự dụng trần nhôm sẽ tiết kiệm chi phí hơn cho ngôi nhà. Bên cạnh đó nếu các bạn muốn biết thêm chi tiết về nội thất nhà bếp tân cổ điển hãy xem tại thietketancodien.net
  Có nên ốp trần nhôm phòng ngủ?
Avatar of Prime Global

By Prime Global

PrimeVietnam là một công ty chuyên phân phối các sản phẩm về thiết kế và kiến trúc nội thất xây dựng. Tự hào là đơn vị tiên phong và số 1 về các sản phẩm phào chỉ, phào PU, trần nhôm, trần nhà.