phao chi pu trong trang tri phong tam 2

Bạn đang băn khoăn dùng loại Phào chỉ Pu trang trí phòng tắm.Trang trí phòng tắm cần lựa chọn phào chỉ có độ bền cao, có khả năng chống ẩm, chống thấm nước và khử mùi ẩm mốc bởi đó là nơi thường xuyên có độ ẩm cao và dễ gây ra mùi khó chịu.. Chất liệu phào chỉ Pu chính là lời gợi ý hợp lý cho không gian này.

 

Giữ cho phòng tắm luôn khô thoáng

 

Phào chỉ Pu được làm từ chất liệu tốt có khả năng chịu ẩm, chịu nước tốt, còn chống mối mọt, ẩm mốc, vì thế lắp đặt trong phòng tắm sẽ giữ cho phòng tắm luôn khô thoáng, không bị ẩm ướt.

 

phao chi pu trong trang tri phong tam

 

Làm đẹp cho phòng tắm

 

Phào chỉ Pu có nhiều mẫu thiết kế, kiểu dáng và hoa văn, họa tiết đa dạng làm tăng tính thẩm mỹ cho phòng tắm. Có thể dùng cho nhiều khu vực trong phòng tắm tạo nên nét đẹp riêng.

 

phao chi pu trong trang tri phong tam 1

 

Tạo cảm giác ấm áp, dễ chịu

 

Khi phòng tắm được lắp đặt phào chỉ với nhiều màu sắc khác nhau, được bố trí ở những chỗ nổi trong phòng tắm sẽ giúp tạo nên một không gian thực sự mới mẻ. Không gian phòng tắm với phào chỉ sẽ tạo cho người dùng một cảm giác ấm áp, nhất là khi kết hợp với ánh đèn điện phòng tắm.

 

phao chi pu trong trang tri phong tam 2

 

Ngoài trang trí cho phòng tắm,  phào chỉ  PU được dùng để thiết kế cho nhiều công trình, văn phòng khác như phòng khách, phòng ngủ,… để có được nội thất nổi bật khẳng định vị thếcủa gia chủ.

 

  Đôi nét về tấm lợp cách nhiệt cho mái tôn

 

Avatar of Prime Global

By Prime Global

PrimeVietnam là một công ty chuyên phân phối các sản phẩm về thiết kế và kiến trúc nội thất xây dựng. Tự hào là đơn vị tiên phong và số 1 về các sản phẩm phào chỉ, phào PU, trần nhôm, trần nhà.