Sử dụng trần nhôm cho văn phòng có tốt không

Bạn đang băn khoăn Sử dụng trần nhôm cho văn phòng có tốt không?

Trong những văn phòng hiện đại, việc sử dụng trần giả để mang đến những không gian hiện đại và sang trọng đang là những  xu hướng nổi bật hiện nay khi thi công những tòa nhà văn phòng. Trong đó, sử dụng trần nhôm cho văn phòng đang là điểm nổi bật được nhiều công trình thi công, các văn phòng lựa chọn để mang đến những tiện tích tốt nhất.

– Tại sao nên  chọn trần nhôm để làm trần văn phòng

Không giống với trần nhựa hay trần  gỗ, những sản phẩm tấm trần nhôm thích  là loại vật liệu xây dựng nổi bật để thi công cho nhiều không gian khác nhau, đặc biệt là những  không gian rộng lớn như văn phòng, đại sảnh, những địa điểm như  các trung tâm thương mại hay  nhà ga, bến xe thường sử dụng trần nhôm. Vậy , sản phẩm trần nhôm có những  ưu điểm để lựa chọn cho trần văn phòng:

su-dung-tran-nhom-cho-van-phong-co-tot-khong4

  • Độ bền cao, khả năng chống nóng, chống nắng, cách nhiệt tốt

 Những tấm trần nhôm vuông hoặc thanh nhôm là những thanh nhôm kim  loại vuông vắn, cứng, chịu được những va đạp mạnh hay được  sơn lớp tĩnh điện chống oxi hóa để  có được độ bền cao  khi sử dụng. Theo những nghiên cứu đánh giá, các loại trần nhôm có thể sử dụng từ 15 – 20 năm vẫn có được tính thẩm mỹ, không bị bong tróc, cong vênh hay nứt gãy.

Khác với trần nhà thông thường hay trần thạch cao có thể bị ẩm mốc khi tiếp xúc với nước hoặc độ ẩm  cao, những loại trần nhôm chịu nước, chống nước tốt để không bị bạc màu hay bị nấm móc, phòng chống côn trùng, chống lại những loại động vật gặm nhấm tốt. Ngoài ra, với tính lạnh, những sản phẩm trần nhôm có khả năng cách nhiệt, chống năng nóng tốt  tạo nên không gian thoáng mát cho người dùng, tạo sự thoải mái cho nhân viên trong  văn phòng.

su-dung-tran-nhom-cho-van-phong-co-tot-khong2

  • Chống ồn, tiêu âm tốt

Khả năng  trần nhôm chống nắng nóng và chống ồn cùng với khả năng tiêu âm để tạo nên không gian yên tĩnh cần thiết cho các văn phòng để nhân viên có thể tập trung tốt nhất. Do vậy, các sản phẩm trần nhôm tiêu âm (https://primevietnam.vn/tu-van-thiet-ke/uu-diem-cua-tran-nhom-tieu-am.html) còn có những ứng dụng làm vách ngăn phòng làm việc tốt  cho các văn phòng. Ngoài ra, sản phẩm được sơn tĩnh điện giúp nâng cao khả năng chống dẫn điện, chống cháy để đảm bảo an toàn cho các nhân viên.

su-dung-tran-nhom-cho-van-phong-co-tot-khong3

  • Tính thẩm mỹ cao

Những sản phẩm trần nhôm Prime đang được đánh giá là sản phẩm tích hợp cho nhiều văn phòng làm việc với những  hoa văn sang trọng và hiện đại để tạo nên không gian văn phòng cao cấp,  hiện đại. Ngoài ra, những loại trần nhôm thanh dài hay trần nhôm caro, trần nhôm Cell ….  cũng là những sản phẩm được sử dụng phổ biến để làm trần nhôm cho các văn phòng hiện đại.

Với  đặc tính  kim loại bóng có khả năng phản xạ ánh sáng tốt nên những sản phẩm trần nhôm kim loại cũng có khả năng phản xạ áng sáng để tạo nên không gian sáng sủa cho phòng làm việc.

su-dung-tran-nhom-cho-van-phong-co-tot-khong

  • Thi công đơn giản, nhanh chóng,  vệ sinh dễ dàng

Thi công trần nhôm để làm trần văn phòng  nhanh chóng và đơn giản với những bước chính làm khung xương trần nhôm và  lắp đặt các tấm trần nhôm với nhau, không tốn nhiều công đoạn, tiết kiệm thời gian thi công. Những sản phẩm trần nhôm không bám bụi nên việc vệ sinh trần nhôm cũng trở nên dễ dàng hơn khi vệ sinh những loại trần khác.

Việc lựa chọn những loại trần nhôm cao cấp để làm trần văn phòng sáng trọng hiện đại, người thi công nên tìm hiểu những đại lý trần nhôm uy tín như Công ty Prime Việt Nam với nhiều đại lý khác nhau để cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao cùng giá thành thấp nhất cho khách hàng.

su-dung-tran-nhom-cho-van-phong-co-tot-khong1

Trên đây là những thông tin nổi bật về sản phẩm trần nhôm cao cấp để thi công  trần nhôm cho văn phòng đẹp, sang trọng và hiện đại để tạo được không gian thoáng mát cho nhân viên góp phần tạo nên những hiệu quả cao trong công việc.

Shopping Cart
Scroll to Top