Trần gỗ tự nhiên cho phòng khách nhà bạn thêm phần quý phái

Chức năng bình luận bị tắt ở Trần gỗ tự nhiên cho phòng khách nhà bạn thêm phần quý phái

Khi nhắc đến trần gỗ tự nhiên người ta thường nghĩ đến một cái gì đó xa xỉ mà chỉ có những gia đình đại gia giàu có mới có thể có được. Nhưng với sự phát triển của xã hội và điều kiện kinh tế, hiện nay thì trần gỗ tự nhiên phòng khách đã thường xuyên được có mặt trong các hộ gia đình, góp phần làm tăng thêm phần sang trọng, lịch sự cho phòng khách.

Các loại trần gỗ tự nhiên

Hiện có 4 chất liệu tự nhiên chính dành cho việc thiết kế trần gỗ. Đó là trần gỗ giáng hương, trần gỗ pơ mu, trần gỗ đỏ và loại trần gỗ mới rất được ưu chuộng hiện nay là trần gỗ Sồi Mỹ.

Công dụng của trần gỗ tự nhiên

Với đặc tính cách nhiệt, trần gỗ tự nhiên đem lại không khí ấm áp vào mùa đông và thoải mái mát mẻ vào mùa hè. Cùng với đó mùi thơm tự nhiên từ các loại gỗ tự nhiên ví dụ như giáng hương đem lại cảm giác dễ chịu, thư thái, giúp bạn xua tan mệt mỏi sau một ngày làm việc căng thẳng.

Vẻ đẹp quý phái của phòng khách được trang bị trần gỗ tự nhiên

Để có được vẻ đẹp hài hòa và ưng ý khi lựa chọn trần gỗ tự nhiên cho phòng khách. Các bạn nên chọn lựa màu sắc gỗ phù hợp với không gian và ý đồ bố trí cho căn phòng khách.
VD: Nếu muốn có một không gian ấm cúng thì màu ghi và đen là hợp lý. Và những gam màu sáng thì sẽ thích hợp cho các căn phòng bé góp phần tạo không gian sáng hơn. Hoặc những ai yêu thích vẻ đẹp sang trọng, đa dạng của phong cách thiết phòng khách tân cổ điển có thể tham khảo xu hướng này cho không gian ngôi nhà của mình.

Ngoài ra ta còn nên kết hợp trần gỗ với các loại gỗ tự nhiên với các loại đèn trang trí hay tranh ảnh thích hợp để tôn lên vẻ đẹp mộc mạc tự nhiên của căn phòng khách.