Trần nhôm hay trần gỗ cho trần nhà chất lượng

 
Bạn đang phân vân nên lựa chọn Trần nhôm hay trần gỗ cho trần nhà chất lượng?

Sử dụng những loại trần giả hiện nay đang được nhiều người quan tâm và tìm hiểu để lựa chọn được những sản phẩm uy tín và chất lượng cho người dùng. Trong đó, những  loại trần nhôm, trần nhựa,  trần gỗ hay trần thạch cao đang được nhiều người sử dụng để làm trần nhà và mang đến những không gian nội thất nổi bật. Sử dụng  trần nhôm hay trần gỗ để mang lại những lợi ích cho ngôi nhà và người sử dụng đang được nhiều khách hàng tìm hiểu hiện nay. Các bạn có thể tham khảo những thông tin được phân tích dưới đây.

– Độ bền, khả năng chịu ẩm

Một trong những yêu cầu đầu tiên khi lựa chọn những sản phẩm là độ bền và khả năng thích nghi với môi trường ẩm ướt của Việt Nam để  duy trì được tuổi thọ cho sản phẩm.

Hiện nay, trần nhôm Prime đang được đánh giá là loại vật liệu làm trần nhà có độ bền cao nhất khi được làm từ những chất liệu kim loại cao cấp để duy trì được độ bền, hình dạng ban đầu của sản phẩm. Trần nhôm có thể sử dụng trong thời gian dài từ 15 – 20 nắm. Trong khí đó, trần gỗ cũng dược đánh giá là sản phẩm chất lượng khi có khả năng sử dụng lên tới 15 năm, tuy nhiên, trần gỗ không có khả năng chịu ẩm cao. Những sản phẩm trần gỗ khi ngấm nước thường dễ bị mục nát, cong vênh hay phồng  rộp làm mất thẩm mỹ cho trần nhà.

tran-nhom-hay-tran-go-cho-tran-nha-chat-luong6

Ngược lại, trần nhôm chống chịu nước, trần nhôm chống ẩm để không bị cong vênh, phồng rộp để sử dụng thích hợp cho trần nhà ẩm, phù hợp với khí hậu Việt Nam. Ngoài ra, trần nhôm chống mối mọt và côn trùng tốt cho ngôi nhà.

– Khả năng chống nắng nóng và cách âm

Làm trần nhà chống nóng là những nhu cầu của người dùng để mang lại không gian thoáng mát cùng yên tích với những ưu điểm cách âm của các loại trần giả hiện nay. Khi lựa chọn loại trần có khả năng chống nóng và cách âm người dùng nên sử dụng trần gỗ bởi được làm từ nguyên liệu tự nhiên đồng thời khả năng hấp thụ nhiệt kém hơn trần nhôm nên sẽ  giúp các nhiệt đồng thời cách âm tốt hơn.

Như vậy, dù trần nhôm chống nóng tốt những sử dụng trần nhựa chống nắng nóng, cách nhiệt, cách âm luôn được coi là lựa chọn tốt nhất cho các gia đình.

tran-nhom-hay-tran-go-cho-tran-nha-chat-luong1

– Thi công trần nhà

Lựa chọn thi công trần nhôm nhanh chóng và đơn giản hơn so với lựa chọn thi công trần nhà để tiết  kiệm thời gian và chi phí làm trần nhôm. Bên cạnh đó, thi công  và lắp đặt trần nhôm cũng đơn giản, dễ dang thi công thuận lợi cho người dùng.  Trong khi đó, lắp đặt trần gỗ  tốn nhiều thời gian hơn khi trần gỗ không sử dụng  hệ thống hèm khóa.

tran-nhom-hay-tran-go-cho-tran-nha-chat-luong5

– Tính thẩm mỹ

Những sản phẩm trần nhôm thường mang nhiều màu sắc của gỗ tự nhiên dù là trần gỗ tự nhiên hay trần gỗ công nghiệp và  hoa văn chính là các đường vân gỗ. Ngoài ra, lựa chọn trần gỗ sử dụng những loại hoa văn hiện đại, đường kẻ, cũng được đánh giá cao về chất lượng.

Tuy nhiên, trần nhôm được đánh giá cao hơn về tính thẩm mỹ khi đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng. Những loại trần nhôm hoa văn, trần nhôm 3D mang đến rất nhiều những loại trần nhà đẹp cho người dùng.

tran-nhom-hay-tran-go-cho-tran-nha-chat-luong

– Giá thành của sản phẩm

Báo giá trần nhôm thấp hơn so với trần gỗ tự nhiên để thích hợp sử dụng cho nhiều  không gian khác nhau của ngôi nhà. Lựa chọn những sản phẩm trần nhôm để  tiết kiệm chi phí thi  công nội thất cho ngôi nhà.

tran-nhom-hay-tran-go-cho-tran-nha-chat-luong2

Trên đây là một số những phân tích về ưu nhược điểm của trần gỗ và trần nhôm  để giúp bạn đọc và người mua tìm hiểu được đặc điểm của sản phẩm và lựa chọn nên dùng trần nhôm hay trần gỗ cao cấp để làm trần nhà.

Shopping Cart
Scroll to Top