Trần nhôm Prime khuyến mại giảm giá cho dịp Tết Nguyên đán

Chức năng bình luận bị tắt ở Trần nhôm Prime khuyến mại giảm giá cho dịp Tết Nguyên đán

Hiện tại Trần nhôm Prime khuyến mại giảm giá cho dịp Tết Nguyên đán.T

rần nhôm Prime là sản phẩm được sử dụng phổ biến để trang trí và thi công trần nhôm để chọn mua các loại trần nhôm cao cấp sang trọng để lựa chọn thi công từng căn phòng nổi bật và hiện đại. Khi Tết Nguyên đán đang đến gần, nhu cầu sửa nhà đón tết để tạo phong cách  nội thất sang trọng đẹp và nổi bật. Những sản phẩm trần nhôm khuyến mại giảm giá  trong dịp Tết Nguyên đán giúp khách hàng chọn mua được các loại trần nhôm giảm giá chất lượng cao để làm trần nhà.

– Chương trình giảm giá trần nhôm của Primevietnam.vn

Để cung cấp các loại sản phẩm trần nhôm chất lượng để thi công trần nhà có độ bền cao cũng  như với những hoa văn trang trí từ trần nhôm sẽ tạo được không gian trần nhà nổi bật và ấn tượng. Prime Việt Nam cung cấp các loại trần nhôm chính hãng đảm bảo độ bền và thực hiện những chương trình khuyến mại giảm giá cho khách hàng khi chọn mua trần nhôm làm trần nhà.

Chương trình giảm giá, khuyến mại khi mua các sản phẩm trần nhôm được thực hiện từ tháng 12 cho đến Tết Nguyên đán để lựa chọn sửa nhà và trần nhà để thi công nội thất đẹp. Các sản phẩm trần nhôm đều đang được khuyến mại cho từng loại trần nhôm cũng như đảm bảo chất lượng và an toàn cho người dùng.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể nhận được những phần quà khuyến mại, những ưu đãi cho khách hàng để chọn mua được các sản phẩm trần nhôm chính hãng, giá rẻ để dùng khi làm trần nhôm. Những tư vấn miễn phí về thiết kếnội thất gia đình hoặc tư vấn miễn phí cách thế kế trong từng căn phòng theo những phong cách khác nhau: phòng ngủ hiện đại, trần nhôm cho phòng khách tân cổ điển, trần nhôm cho phòng bếp,.. 

Bên cạnh đó, vận chuyển sản phẩm miễn phí đến cho các khách hàng tại những khu vực đã được quy định cũng như giảm chi phí vận chuyển cho khách hàng ngoại tỉnh cũng chính là một nội dung của chương trình miễn phí khi mua trần nhôm cho khách hàng.

– Lựa chọn trần nhôm hiện đại và cao cấp khi thiết kế nội thất

Các sản phẩm trần nhôm sang trọng và cao cấp được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, trang phim nhân tạo chống tĩnh điện, chống cháy nổ, chống chịu nước để đảm bảo an toàn cho người dùng. Lựa chọn các tấm trần nhôm còn được sử dụng công nghệ in hoa văn 3D nổi bật để tạo nên những loại trần nhôm với các hoa văn khác nhau. 

Tấm trần nhôm đa dạng về màu sắc và hoa văn đẹp sẽ giúp người tiêu dùng chọn được màu trần nhôm và loại hoa văn để tạo được không gian trần nhà tạo nên những không gian trần nhà khác nhau. Lựa chọn các loại trần nhôm để thi công trần nhà:

  • Trần nhôm cho phòng khách
  • Trần nhôm cho phòng ngủ
  • Trần nhôm cho phòng bếp
  • Trần nhôm cho nhà vệ sinh

Ngoài ra, cũng có các sản phẩm trần nhôm: trần nhôm vân gỗ, trần nhôm hoa văn, trần nhôm 3D, … để cùng tạo cho không gian nội thất sang trọng, nổi bật và đẹp.

Với Chương trình khuyến mại giảm giá trần nhôm đón Tết cho khách hàng khi mua các loại sản phẩm  trần nhôm để làm trần nhà tạo không gian sang trọng tươi mới để mừng năm mới.