Tư vấn sử dụng vật liệu cách âm, cách nhiệt, trang trí nhà

Chức năng bình luận bị tắt ở Tư vấn sử dụng vật liệu cách âm, cách nhiệt, trang trí nhà

Tùy vào mục đích sử dụng của từng không gian mà người ta chọn vật liệu để lắp đặt, có không gian thì cần cách âm, có không gian thì cần cách nhiệt, có không gian thì cần tạo sự sang trọng, ấn tượng. Chúng tôi sẽ tư vấn sử dụng vật liệu cách âm, cách nhiệt, trang trí nhà.

1. Xốp cách âm, cách nhiệt

– Tác dụng:

+ Xốp cách âm được các công ty xây dựng, các nhà thầu chọn làm giải pháp chống nóng cho mái tole, vách tole của các Khu Công nghiệp, Khu Chế xuất;

+ Chống ẩm, cách âm cho hệ thống sàn nhà của các toà cao ốc, khách sạn… dùng để cách âm – cách nhiệt cho Hệ thống điều hoà Trung tâm của các công trình điện lạnh…

+ Ngày nay xốp cách âm, cách nhiệt không chỉ dùng cho các tòa nhà cao ốc mà còn được sử dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng và đặc biệt là cách âm cho các phòng hát karaoke..

– Ứng dụng:

+ Mốp xốp dạng tấm được sử dụng trong kiến trúc xây dựng lót hay ốp tường có công dụng cách âm cách nhiệt tốt.

+ Gia công sản xuất tấm 3D dùng trong xây dựng. Nhà ở dạng biệt thự hay cao tầng thay thế cho vật liệu truyền thống vì nó có ưu điểm là vật liệu nhẹ và có tính năng cách nhiệt tốt nên tiết kiệm được chi phí điện năng sinh hoạt.

+ Dùng trong tàu, xe có trang bị thiết bị bảo ôn (đông lạnh) Kho lạnh.

+ Dùng cách nhiệt nền kho lạnh. Hầm đông, hầm nước đá. Các loại ống bảo ôn.

+ Bao bì điện tử, sành sứ thuỷ tinh, rau quả, thuỷ hải sản và bao bì chống va đập.

2. Thạch cao

– Thạch cao được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế, thi công, trang trí nội ngoại thất. Ngày nay người ta thường sử dụng thạch cao trong trang trí và cách âm cho phòng hát karaoke.

– Thạch cao có các dạng tấm, dạng bột, dạng cục. Trong thiết kế thi công phòng hát đa số người ta dùng đến thạch cao tấm. Thạch cao có màu nguyên bản là màu trắng, sau khi thi công lắp đặt người ta thường dùng các màu sơn khác nhau để phun lên.

– Thạch cao được dùng để trang trí phổ biến, rộng rãi và thường khắc các hình vẽ lên đó và sử dụng các ánh đèn led nhiều màu khác nhau để làm nổi bật tấm phù điêu.

Trần nhôm Prime Việt Nam thấy rằng thạch cao vừa là vật liệu dùng để trang trí lại vừa dùng vào mục đích cách âm, cách nhiệt cho phòng hát.

3. Bông thủy tinh

– Đặc điểm:

Vật liệu bông thủy tinh có dạng trơn hoặc có phủ lớp giấy nhôm, nhựa PVC vải thủy tinh hoặc vật liệu khác tùy theo mặt hàng. Với tỷ trọng có thể đạt tới 120Kg/m3 và chịu nhiệt tối đa là 300oC.

– Tác dụng:

Hấp thu nhiệt bức xạ và ngăn cản việc truyền nhiệt, khúc xạ nhiệt xuống khu vực cách nhiệt, ngoài ra còn có khả năng cách âm, giảm thiểu độ ồn khi trời mưa… Chúng được tạo thành từ sợi thủy tinh, không có hóa chất Amiang, an toàn khi sử dụng.

– Thông số các đặc tính của bông thủy tinh

+ Tỉ trọng: 10 – 12 – 16 – 24 – 32 – 40 – 64 kg/m3
+ Độ dày: 25 – 30 – 50 mm
+ Độ dài: 30000 m
+ Chiều rộng: 1200 mm
+ Chống cháy: A (GradeA)
+ Chống ẩm: 98.5 %
+ Phạm vi nhiệt độ cho phép sử dụng: 240oC – 350oC

4. Trần nhôm

– Độ bền cao: Không chỉ đảm bảo về tính thẩm mỹ sang trọng mà trần nhôm PU còn đảm bảo chất lượng tốt. Được sản xuất từ chất liệu đặc biệt Polyurethane theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, trần nhôm nội thất, trần nhôm chịu nước, chịu nhiệt tốt, không có hiện tượng nứt vỡ, cong vênh, oxy hóa hay bạc màu dù thời gian sử dụng lâu dài.

tu-van-su-dung-vat-lieu-cach-am-cach-nhiet-trang-tri-nha.

– Đảm bảo an toàn: Trần nhôm cao cấp  có khả năng chống cháy, chỉ số bắt lửa bằng 0 và không truyền dẫn điện, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

– Giá thi công ban đầu của trần nhôm cao hơn các loại trần giả khác vì đây là sản phẩm mới cao cấp, chất lượng tốt nhưng mức giá cả như vậy phù hợp với các gia đình thượng lưu dùng để thiết kế biệt thự.

Để được tư vấn một cách cụ thể hơn nữa, các bạn hãy liên hệ qua Hotline 24/7: 0916 11 22 66