Phào nhựa chân tường chất lượng giá rẻ để trang trí nhà ở

Bạn đang cần tìm Phào nhựa chân tường chất lượng giá rẻ để trang trí nhà ở

Sử dụng các sản phẩm phào chân tường được sử dụng để thi công trang trí cho từng ngôi nhà của mình để thi công cho từng không gian ngôi nhà sang trọng và hiện đại. Trong đó, các sản phẩm phào nhựa chân tường để làm vật liệu trang trí để tạo  được không gian nội thất đẹp và hiện đại cũng như mang đến những công dụng trang trí tốt nhất.

– Phào nhựa chân tường là gì?

Phào nhựa chân tường là những thanh nhựa dài  tương tự như phào nẹp chân tường Pu, phào chân tường để ốp chân tường để  trang trí cũng như bảo vệ chân tường cho người dùng. Những loại trần nhựa PE và phụ gia để đảm bảo phào chân tường để thi công cho từng căn phòng cũng như đảm bảo an toàn cho từng giá trình sử dụng.

Len nhựa chân tường được làm bằng vật liệu Laminate  cao cấp để đảm bảo an toàn, có kết cấu đẹp, độ bền cao với những kiểu dáng phong phú cho từng không gian nội thất khác nhau. Sử dụng phào chân tường bằng nhựa mang lại những ưu điểm nổi  bật  ngôi nhà cũng như tiết kiệm chi phí tốt nhất.

– Đặc điểm của phào chân tường bằng nhựa

Cũng tương tự như phào chân tường Pu,  phào chân tường bằng nhựa được dùng để ốp chân tường bằng nhựa cho  các không gian khác nhau cho từng không gian nội thất gia đình.

  • Phào nhựa có độ bền cao, có khả năng chống chịu nước, chống cong vênh để đảm bảo tính thẩm mỹ cho người dùng
  • Phào nhựa chống cháy, chống  tĩnh điện sẽ giúp bảo đảm an toàn cho người dùng

  • Các loại phào chân tường đang được nhiều người dùng lựa chọn để thi công ốp trần nhựa như phào nhựa chân tường vân gỗ, phào nhựa chân tường trơn, phào nhựa chân tường màu trắng,…
  • Sử dụng các loại phào nhựa chân tường đẹp để hạn chế  lưu lại vết bẩn khi lau nhà, hạn chế  nước bị  thấm vào chân tường gây ẩm mốc
  • Những loại phào nhựa chân tường giá rẻ, dễ dàng thi công và lắp đặt len chân tường cho từng căn phòng.

Phào nhựa vân gỗ chân tường:

Phào nhựa vân gỗ luôn cho không gian sang trọng bởi vân gỗ đẹp tự nhiên phù hợp cho nhiều không gian nội thất.

+Lớp bề mặt: Là lớp phủ sơn chống xước và bảo vệ lớp phim vân gỗ. Lớp bề mặt chống bám bẩn và chống sự xâm nhập của hơi ẩm.

+Lớp tạo vân: Lớp tạo vân gỗ tự nhiên luôn cho bề mặt đẹp tự nhiên và thích hợp với việc phối màu cho không gian nội thất.

+Lớp cốt nhựa hay gọi là lớp xốp nhựa: Được cấu tạo từ bột nhựa và bột đá, làm cho thanh phào được cứng cáp và ổn định khi thi công. Phào nhựa chân tường được sản xuất bằng khuôn định hình có rãnh khuyết để lắp dây lam mạng. Bề mặt được soi rãnh giống như phào gỗ tự nhiên.

Sử dụng phào chân tường được nhiều người lựa chọn để làm phào chân tường để bảo vệ cho sàn gỗ công nghiệp của ngôi nhà, hoặc sử dụng để ốp chân tường cho căn phòng  giúp bảo vệ cho chân tường và sàn gỗ công nghiệp.

Lựa chọn các loại len nhựa chân tường cho từng không gian căn phòng khách nhau để chọn mua được các loại sản phẩm cho từng không gian nội thất sang trọng cũng như giúp bảo vệ tường nhà, sàn nhà để tạo nội thất đẹp.  Các khách hàng có thể tìm hiểu và chọn mua các sản phẩm phào chân tường để lắp đặt phào chân tường.

Hiện nay, phào Prime chất lượng cung cấp các loại phào nhựa chân tường có màu vân gỗ phù hợp theo từng ván sàn gỗ công nghiệp hoặc  phào chân tường bằng nhựa có màu sắc  phù hợp theo từng  màu của tường căn phòng.

Sử dụng những loại phào nhựa chân tường đẹp giá rẻ để  lắp đặt và thi công phào chân tường để mang đến nội thất sang trọng, hiện đại cũng như tính thẩm mỹ cho nội thất của từng căn nhà.

Shopping Cart
Scroll to Top