Mua trần nhôm – Phào chỉ – Phào chỉ Pu giá rẻ ở thành phố Vinh, Nghệ An

Bạn đang cần tìm Mua trần nhôm – Phào chỉ – Phào chỉ Pu giá rẻ ở thành phố Vinh, Nghệ An

Trang trí nội thất hiện nay đang được nhiều người quan tâm và chú trọng, trong đó những vật liệu trang trí như trần nhôm và phào chỉ cũng nhận được sự quan tâm và được nhiều gia đình lựa chọn. Có rất nhiều địa chỉ bán trần nhôm hay phào chỉ tuy nhiên để đảm bảo an toàn thì chúng ta cần những địa chỉ bán hàng chính hãng và đáng tin cậy. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về mua trần nhôm – Phào chỉ – Phào chỉ Pu giá rẻ ở thành phố Vinh, Nghệ An.

  1. Trần nhôm

Trần nhôm nhiều mẫu mã đẹp: Trần nhôm được thiết kế với nhiều kiể dáng và mẫu mã khác nhau mang đến cho căn nhà vẻ đẹp hoan hảo hơn. Sử dụng trần nhôm kết hợp với hiệu ứng ánh sang phù hợp có thể giúp cho không gian đẹp và lung linh hơn.

Trần nhôm có độ bên cao: trần nhôm có khả năng chống cháy rất tốt hơn nữa khi sử dụng trần nhôm cũng không lo lắng bị gỉ nên có thể giữ được vẻ đẹp như mới theo thời gian sử dụng, lựa chọn mua trần nhôm 3D tại Vinh Nghệ An để chọn mua các sản phẩm chính hãng giá rẻ.

Trần nhôm chống nóng: Trần nhôm có khả năng cách nhiệt và chống nóng ưu việt do vậy khi sử dụng trần nhôm vào mùa hè thì trần nhôm có thể giúp cho không gian mát mẻ hơn.

  1. Phào chỉ

Phào chỉ hay còn được gọi là len tường là một vật liệu được sử dụng để trang trí những khe hở trên tường. Phào chỉ thường được làm gờ lên khỏi mặt tường từ1,5 đến 3 cm trên mặt tường để tạo điểm nhấn trên bức tường để tạo điểm nhấn cho bức tường đẹp hơn.

Phào chỉ được làm từ nhiều chất liệu khách nhau như phào chỉ thạch cao, phào chỉ gỗ hay những loại phào chỉ nhựa Pu, phào chỉ nhựa Ps hay phào chỉ nhựa Pe.

  1. Phào chỉ Pu

Phào chỉ Pu là một chất liệu mới tuy nhiên lại nhận được sự đón nhận của nhiều người. Phào chỉ Pu nhẹ và dẻo nên dễ dang thi công và lắp đặt.

Phào chỉ Pu với thành phần có chứa than hoạt tính nên có thể khủ mùi cho không gian, thân thiện với môi trường. Ngoài ra phào chỉ Pu với nhiều màu sắc và hoa văn nên có thể được lựa chọn thoe sở thích của bạn hay lựa chọn theo kiến trúc và những đồ nội thất khác trong nhà. Mua phào chỉ Pu  tại Vinh còn được sử dụng để dát vàng nội thất và dát bạc cho nội thất giúp không gian sử dụng đẹp hơn và sang trọng hơn.

  1. Mua phào chỉ – trần nhôm ở đâu tại Nghệ An

Đối với những loại vật liệu sử dụng để trang trí nội thất như trần nhôm và phào chỉ chúng ta thường xuyên tiếp súc và sử dụng hàng ngày do vậy cần lựa chọn những sản phẩm an toàn và chính hãng để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Bạn có thể tìm thấy trần nhôm và phào chỉ ở bất kì cửa hàng bán vật liệu xây dựng nào nhưng bạn không thể biết được những loại vật liệu đó có đảm bảo an toàn và có phải là những sản phẩm chính hãng hay không.

Hiện nay ở thành phố Vinh – Nghệ An cũng đã có những cơ sở phân phối chính thức của trần nhôm và phào chỉ. Do vậy để mua được sản phẩm chính hãng thì bạn hãy liên hệ trực tiếp theo địa chỉ dưới đây để có thể mua được trần nhôm – Phào chỉ chính hãng với gia thành tốt nhất.

Liên hệ

Đia chi: 118 Ngư Hải – Phường Lê Mao – Tp.Vinh -Nghe An
Số ĐT: 0975772666 – 0979867666

Shopping Cart
Scroll to Top