Sửa nhà đón Tết cần chú ý những gì

Bạn Sửa nhà đón Tết cần chú ý những gì?

Cứ  mỗi khi Tết về, những gia đình lại bắt đầu sửa sang lại nhà cửa để đón Tết giúp để mang đến những không gian tươi mới cho ngôi nhà hòa cùng không khí xuân về, năm mới đến. Khi quyết định sửa nhà đón Tết cần chú ý đến những vấn đề sau để sửa nhà và mang đến những không gian mới mẻ, tràn đầy sức sống cho ngôi nhà cũng như thu hút sinh khí, mang đến một năm mới đầy may mắn cho gia đình.

– Lên kế hoạch sửa nhà chi tiết

Khi bạn quyết định sửa nhà, bạn cần lên một kế hoạch sửa nhà chi  tiết từ thời gian sửa nhà, những nơi cần sửa, sửa nhà theo phong cách mơi nào,… đều cần phải lên kế hoạch trước để việc sửa chữa diên ra thuận lợi, không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình. Theo nhiều chuyên gia gợi ý, các bạn không gian sửa nhà giáp Tết mà lên sửa từ trước 2 hoặc 3 tháng tùy vào từng khối lượng công việc cần sửa và nên kết thúc  việc sửa  chữa nhà vào khoảng giữa tháng 12 âm lịch để còn có thời gian dọn dẹp và mua sắm đồ dùng mới.

sua-nha-don-tet-can-chu-y-nhung-gi2

– Lựa chọn những đội ngũ thợ sửa uy tín

Việc có được đội ngũ thợ thi công sửa nhà là điều cần thiết để đảm bảo việc sửa chữa diễn ra thuận lợi khi bạn không có khả năng tự sửa chữa. Tìm hiểu kỹ chuyên môn, tay nghề cùng giá cả để có được thỏa thuận chi tiết trước khi bắt đầu sửa chữa. 

sua-nha-don-tet-can-chu-y-nhung-gi

– Lên kế hoạch sửa chữa
  • Sửa chữa phòng khách

Phòng khách chính là nơi đầu tiên bạn nên xem xét có cần phải sữa chữa lại  hay không để đảm bảo phòng khách luôn được chú trọng tốt nhất,  nổi bật nhất trong ngôi nhà. Khi sửa chữa phòng khách bạn có thể thêm những chi  tiết trang trí như sử dụng phào chỉ phòng khách, sử dụng phào nẹp Pu cho phòng khách trang trí không gian nội thất.

sua-nha-don-tet-can-chu-y-nhung-gi1

Ngoài ra, sơn lại tường phòng khách, thay mới đồ nội thất cũng là cách được nhiều người lựa chọn hiện nay. Sử dụng trần nhôm để làm trần nhà cũng được nhiều  gia đình lựa chọn để mang đến không gian trần nhà mới, đẹp và nôt bật.

  • Phòng ngủ

Khi sửa chữa phòng ngủ thường không có nhiều thay đổi như bạn có thể thay đổi hướng cửa sổ nếu hướng cửa sổ cũ không mang lại may mắn, hoặc thay đổi đồ nội thất phòng ngủ như giường ngủ, tủ đồ trang trí, các bạn cũng có thể lát lại sàn phòng ngủ như sử dụng các loại sàn gỗ công nghiệp cho ngôi nhà.

sua-nha-don-tet-can-chu-y-nhung-gi5

  • Phòng bếp

Đối với phòng bếp bạn nên  xem lại hướng bếp, hướng nẫu đã thật sự hợp phong thủy, nẫu không hợp các bạn nên quyết định đổi lại hướng bếp để đảm bảo hợp phong thủy, giúp ngôi nhà luôn giữ được lửa, luôn ấm áp cho ngôi nhà.

sua-nha-don-tet-can-chu-y-nhung-gi3

sua-nha-don-tet-can-chu-y-nhung-gi4

Trên đây là một số những điều cần lưu ý khi sửa nhà đón Tết cho các gia đình để sửa nhà tốt nhất vừa có được không gian mới mẻ, hiện đại, ấm áp mà hợp phong thủy để thu hút sinh khí và may mắn của năm mới.

Shopping Cart
Scroll to Top