Phào nẹp nhập khẩu cao cấp, giá rẻ thương hiệu Prime

Công ty Prime Việt Nam chuyên cung cấp và phân phối phào nẹp nhập khẩu cao cấp như phào nẹp PU, phào chỉ, phào khung tranh, phào trang trí, phào chân tường,…. mang thương hiệu Prime nhập khẩu. Các sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại và đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu.

1. Phào nẹp nhập khẩu có tốt không?

Phào nẹp là sản phẩm đã khá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Tuy nhiên, sản phẩm mọi người thường sử dụng là phào thạch cao, phào gỗ. Trong những năm gần đây phào nẹp nhập khẩu mới du nhập và được sử dụng nhiều.

Phào nẹp nhập khẩu mặc dù tham gia thị trường chưa lâu nhưng đã chiếm vị trí khá quan trọng trong ngành xây dựng Việt Nam. Và lý do là phào nẹp nhập khẩu (https://primevietnam.vn/phao-nep-gia-re-tai-ha-noi/phao-nep-nhap-khau-cao-cap-gia-re-thuong-hieu-prime.html) khắc phục được những ưu điểm của phào nẹp vẫn được sử dụng truyền thống trong nước.

phao-nep-nhap-khau-cao-cap-gia-re-thuong-hieu-prime

Phào nẹp nhập khẩu là sản phẩm cao cấp, được sản xuất trên công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ cao. Phào nẹp nhập khẩu PU có khả năng chịu nước và các tác động của môi trường tốt, không bị bong tróc, bạc màu. Tuổi thọ của phào nẹp nhập khẩu cao hơn nhiều so với phào nẹp thường mà vẫn luôn giữ được độ sáng như mới. Với những thiết kế tỉ mỉ, tinh tế, phào nẹp nhập khẩu được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng ở những công trình kiến trúc cao cấp, hiện đại.

Sử dụng phào nẹp nhập khẩu có chi phí ban đầu khá cao, nhưng khi xét về những ưu điểm và tính tiện dụng, độ bền của nó thì dùng phào nẹp nhập khẩu tốt hơn nhiều so với phào nẹp thông thường.

2. Phào nẹp nhập khẩu, phào nẹp PU cao cấp

Công ty Prime Việt Nam chuyên hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, sản xuất cửa nhựa uPVC và nhập khẩu, phân phối trần nhôm, phào nẹp mang thương hiệu Prime.

Các sản phẩm phào nẹp nhập khẩu của chúng tôi có nhiều mẫu mã khác nhau với nhiều ứng dụng.

phao-nep-nhap-khau-cao-cap-gia-re-thuong-hieu-prime1

Các mẫu mã

Phào nẹp PU có hoa văn

Phào nẹp PU là sản phẩm phào nẹp cao cấp, đem lại vẻ đẹp sang trọng cho công trình trang trí. Phào nẹp PU có hoa văn được thiết kế chi tiết từng hoa văn, tỉ mỉ, tinh tế và mang đậm phong cách Tây Âu. Với nhiều mẫu mã đa dạng, màu sắc nổi bật, hiện đại, phào nẹp có hoa văn được dùng nhiều trong thiết kế trần nhà, khung tranh trang trí ở các biệt thự lớn, các khu sảnh cao cấp của khách sạn, nhà hàng,…

Phào nẹp PU trơn

Phào nẹp PU trơn với thiết kế đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng được sử dụng nhiều ở những nơi mang phong cách giản dị. Có thể dùng phào nẹp trơn làm khung gương, khung tranh trang trí, nẹp chân tường,…

Phào nẹp trơn không có nhiều màu sắc, chủ yếu là màu nhẹ nhàng như màu trắng, màu ghi xám,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *