lap dat tran nhom khi sua nha don nam moi

trần nhôm 3DLắp đặt trần nhôm 3D khi sửa nhà đón năm mới

Đối với những căn nhà cũ, các gia đình thường quyết định lựa chọn những vật liệu khác nhau để sử dụng làm vật liệu  trang trí cho từng không gian ngôi nhà khác nhau. Sử dụng các sản phẩm trần nhôm 3D để sửa nhà, phào nẹp Pu hoặc phào chỉ 3D để  lắp đặt trần nhôm và trang trí trần nhà, tường nhà sang trọng hiện đại để thích hợp cho từng không gian phòng khách, phòng ngủ hay phòng bếp.

lap dat tran nhom khi sua nha don nam moi4

– Chọn trần nhôm cho ngôi nhà cần sửa

Đối với những căn nhà cũ thường  đã bị bạc màu, trần nhà cũng có thể bị bong tróc lớp sơn tường, lớp vở tường bị rơi vỡ gây bụi bặm cho ngôi nhà. Dp vậy sử dụng các loại trần nhôm sẽ giúp bảo vệ được trần nhà, tránh bụi bặm tránh lớp sơn trường có thể bị rơi xuống dưới sàn nhà, đồ đạc trong gia đình, nhờ những ưu điểm của trần nhôm.

lap dat tran nhom khi sua nha don nam moi

  • Trần nhôm kim loại được sử dụng có độ bền cao, có khả chịu được ngoại lực tốt nhất để ngăn chặn các lớp bụi bặm và lớp sơn trường bong tróc để đảm bảo vệ sinh cho ngôi nhà.
  • Lựa chọn trần nhôm 3D là các tấm trần nhôm sử dụng hoa văn nổi bật để mang lại không gian trần nhà.
  • Các bạn có thể sử dụng các loại trần nhôm cho phòng khách, trần nhôm cho phòng ngủ, trần nhôm cho  nhà vệ sinh
  • Sử dụng các loại trần nhôm  giúp phản xạ  ánh sáng để mang lại sự sáng sủa, tạo không gian tươi sáng cho phòng khách
  • Độ bền cao khi được sử dụng trần nhôm trong thời gian dài từ 20 năm – 25 năm

Những cách chọn trần nhôm sửa nhà đón Tết đang là xu hướng được nhiều ngôi nhà lựa chọn để tạo được không gian sang trọng và nổi bật. Ngoài ra, với xu hướng sửa nhà đón Tết Nguyên đán để cùng sử dụng  kết hợp các loại phào chỉ Pu, phào nẹp Pu để cùng lựa chọn cho phòng khách đẹp, phòng ngủ ấm  ấp, cũng như không gian yên tĩnh.

lap dat tran nhom khi sua nha don nam moi1

Sử dụng các loại trần nhôm 3D được thi công nhanh chóng, kết hợp với việc sử dụng các sản phẩm uy tín để đảm bảo an toàn cho người dùng cũng như thuận tiện cho không gian của ngôi nhà.

lap dat tran nhom khi sua nha don nam moi2

Trên đây là những nhu cầu sử dụng trần nhôm 3D để sửa nhà đón năm mới để nang lại từng không gian nội thất sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà.

  Trần nhôm khung xương chìm, lựa chọn hoàn hảo trong thiết kế nội thất
Avatar of Prime Global

By Prime Global

PrimeVietnam là một công ty chuyên phân phối các sản phẩm về thiết kế và kiến trúc nội thất xây dựng. Tự hào là đơn vị tiên phong và số 1 về các sản phẩm phào chỉ, phào PU, trần nhôm, trần nhà.