Trần nhôm cách điện, cách nhiệt an toàn

Yêu cầu với một sản phẩm trang trí nội hay ngoại thất không chỉ là chất lượng, tính thẩm mỹ, giá cả mà yếu tố an toàn cũng là rất cần thiết. Với trần nhôm cao cấp, bạn hoàn toàn không cần lo lắng về các vấn đề trên. Trần nhôm cách nhiệt, cách điện an toàn tuyệt đối cho người dùng.

1. Trần nhôm cách điện tốt

Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu của các nhà sản xuất khi nghiên cứu và sản xuất của trần nhôm. Tấm trần nhôm không chỉ có độ bền cao, chống nóng tốt mà còn phải an toàn với người sử dụng. Đặc điểm của vật liệu kim loại là có thể dẫn điện, đặc biệt là nhôm có khả năng dẫn điện tốt. Để đảm bảo an toàn với người sử dụng, tấm trần nhôm được cấu tạo đặc biệt để không truyền dẫn điện.

– Có lớp lõi nhựa ở giữa tấm trần nhôm giúp tấm trần nhôm không truyền dẫn điện, cách điện hoàn toàn.

– Bên ngoài 2 mặt của lớp trần nhôm được tráng một lớp sơn tĩnh điện vừa có tác dụng bảo vệ tấm trần nhôm không bị han rỉ, tạo màu, tăng tính thẩm mỹ cho trần nhôm vừa có tác dụng là lớp cản dòng điện truyền vào tấm trần nhôm.

Với cấu tạo đặc biệt được nghiên cứu kĩ lưỡng và sản xuất theo đúng quy trình, đảm bảo chất lượng, trần nhôm cao cấp hoàn toàn không dẫn điện, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

tran nhom prime ngay 123_zpsnxuksbtp

2. Trần nhôm cách nhiệt tốt

Bản chất trần nhôm được làm bằng hợp kim, hấp thụ nhiệt tốt. Nhờ cấu tạo của lớp lõi nhựa, trần nhôm hấp thụ nhiệt nhưng lại không truyền nhiệt. Khi nhiệt độ ngoài môi trường tăng, tấm trần nhôm sẽ hấp thụ toàn bộ lượng nhiệt đó nhưng lại không truyền vào bên trong căn nhà, giữ cho nhiệt độ trong nhà luôn mát mẻ vào mùa hè. Đối với mùa đông cũng vậy, không khí lạnh được hấp thụ vào tấm trần nhôm nhưng lại không truyền vào trong nhà.

Chính nhờ đặc điểm này mà trần nhôm được coi là trần nhà chống nóng hiệu quả cho các gia đình. Nhiều gia đình đã sử dụng trần nhôm chống nóng (https://primevietnam.vn/tu-van-thiet-ke/tran-nhom-chong-nong-tot-nhat-cho-moi-gia-dinh.html) cho ngôi nhà, văn phòng làm việc của mình thay vì trần thạch cao mà trước kia được đánh giá là chống nóng tốt nhất. Trần thạch cao chống nóng tốt nhưng thi công phức tạp, độ bền không cao.

co-nen-op-tran-nhom-phong-ngu1

3. Trần nhôm loại nào cách điện tốt nhất?

Trần nhôm cũng có nhiều loại do nhiều hãng sản xuất khác nhau như trần nhôm Austrong, trần nhôm Aluking, trần nhôm PU,…., mỗi loại đều có những ưu nhược điểm riêng. Trong các loại trần nhôm đó, trần nhôm PU được đánh giá là sản phẩm hiện đại và có chất lượng tốt nhất và đương nhiên, khả năng chống của trần nhôm PU cũng là tốt nhất.

– Trần nhôm PU hay còn gọi là tấm trần phức hợp nhôm nhựa vì giữa tấm nhôm mặt trước và tấm nhôm mặt sau tạo nên tấm trần nhôm còn có lớp lõi nhựa giúp trần nhôm cách điện tốt.

– Bề mặt trên và mặt dưới của trần nhôm PU đều được phủ lớp sơn tĩnh điện giúp tạo màu trần nhôm và cách điện cho tấm trần nhôm. Với 3 lớp cấu tạo dùng để cách điện, trần nhôm PU có khả năng cách nhiệt tốt.

Ngoài ra, trần nhôm PU còn có độ bền cao, dẻo dai, dễ thi công, không bị các lỗi như han rỉ do oxy hóa, mối mọt, nứt vỡ hay cong vênh. Trần nhôm chịu nước, chống ẩm cao (https://primevietnam.vn/tu-van-thiet-ke/tran-nhom-chiu-nuoc-chong-am-tot.html, có khả năng chống nóng, chống cháy tốt, chỉ số bắt lửa bằng 0, có thể cản đám cháy lan rộng.

Trần nhôm PU được ứng dụng nhiều trong cuộc sống như làm biển quảng cáo, trang trí nội, ngoại thất ô tô mà còn được dùng trong các công trình nội, ngoại thất lớn nhỏ khác như hội trường, đại sảnh, nhà ở,…

Trần nhôm PU, sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *