Trần nhôm cao cấp cho nhà bếp sang trọng

Chức năng bình luận bị tắt ở Trần nhôm cao cấp cho nhà bếp sang trọng

Nhiều gia đình vẫn thắc mắc liệu có nên dùng Trần nhôm cao cấp cho nhà bếp?

Nhà bếp là nơi giữ lửa yêu thương cho cả gia đình, vì vậy chúng ta cũng cần phải trang trí và giữ cho nhà bếp luôn sạch sẽ, ấm áp. Sử dụng trần nhôm cho nhà bếp là sự lựa chọn sáng suốt cho mỗi gia đình.

Trước kia, người ta không quan tâm đến việc làm trần nhà bếp hoặc chỉ đơn giản làm trần gỗ dán và gỗ keel cho nhà bếp, sau đó thì chuyển sang trần thạch cao cho nhà bếp. Tuy nhiên, trần thạch cao lại không chịu được thử thách về thời gian và dễ bám bụi, bám mùi. Chính vì lý do đó, ngành công nghệ hiện đại đã phát minh ra một loại trần mới là trần nhôm.

tran-nhom-cao-cap-cho-nha-bep-sang-trong1

Trần nhôm là vật liệu kim loại nhẹ, độ bền cao và hệ số oxi hóa thấp. Trần nhôm có thể chống lại sự oxi hóa do môi trường và có thể dẫn nhiệt tốt. Bề mặt trần nhôm được tráng lớp sơn tĩnh điện, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, trần kim loại có khả năng chống bám bụi, bám mùi, dễ dàng vệ sinh, giữ cho nhà bếp luôn sạch sẽ.

tran-nhom-cao-cap-cho-nha-bep-sang-trong

Trần nhôm có khả năng chống oxi hóa tốt

Trần kim loại là sản phẩm có khả năng chịu nước, chống cháy tốt, đảm bảo an toàn cho việc nấu nướng ở nhà bếp, đặc biệt là khi việc nấu nướng chủ yếu bằng nồi điện, ga như hiện nay.

tran-nhom-cao-cap-cho-nha-bep-sang-trong4

Trần nhôm có khả năng chống cháy

Trần nhôm có những gam màu ấm, đem lại sự ấm áp cho nhà bếp. Giá trần nhôm đắt hơn trần thạch cao những vẻ đẹp sáng bóng của trần nhôm cao cấp cho trần nhà có tính thẩm mỹ cao không kém gì so với trần thạch cao và đem lại sự sang trọng cho nhà bếp.

tran-nhom-cao-cap-cho-nha-bep-sang-trong2

Trần nhôm cho phòng bếp sang trọng, ấm áp

Khi chọn trần nhôm cho nhà bếp, bạn có thể chọn những loại trần nhôm giá rẻ. Trần nhôm Prime có giá thành hợp lý, mẫu mã đẹp và chất lượng cũng khá tốt, phù hợp sử dụng cho ốp trần nhà bếp.