Trần nhôm vân gỗ, đơn giản mà sang trọng

Chức năng bình luận bị tắt ở Trần nhôm vân gỗ, đơn giản mà sang trọng

Trần kim loại đã không còn quá xa lạ với người tiêu dùng hiện nay. Có nhiều loại trần nhôm khác nhau, mỗi màu mang một nét đẹp và những ưu điểm riêng. Trần nhôm vân gỗ được khá nhiều sử dụng bởi vẻ đẹp bình dị nhưng đầy sang trọng của nó.

Mọi người đã quen với làm sàn nhà gỗ, ốp tường gỗ và làm trần bằng sàn gỗ. Khái niệm trần nhôm vân gỗ còn mới lạ với rất nhiều người. Trần nhôm vân gỗ là trần kim loại được làm từ hợp kim nhôm nhưng lại được trang trí với màu sắc và hình dáng vân gỗ. Trần nhôm vân gỗ được thiết kế mang phong cách sang trọng, được đánh giá cao không chỉ về tính thẩm mỹ mà còn có giá trị về sức mạnh, giá trị lâu dài và khả năng để kết hợp với cấu trúc rộng lớn.

tran-nhom-van-go-don-gian-ma-sang-trong'

Với công nghệ và kỹ thuật tiên tiến, trần nhôm được sơn với nhiều kiểu dáng như vân gỗ bóng hay vân nhám sần, vân búa, nhũ bạc,… đều có cả, làm cho trần có vẻ đẹp tự nhiên như khi bạn sử dụng ván sàn gỗ ốp trần.

tran-nhom-van-go-don-gian-ma-sang-trong1
Trần nhôm vân gỗ đơn giản mà sang trọng

Với những ai có sở thích làm nhà bằng gỗ thì vẫn có thể dùng trần nhôm để trang trí nhà. Trần nhôm vân gỗ bền, an toàn mà vẫn đem lại vẻ đẹp tự nhiên của gỗ. Sử dụng trần nhôm vân gỗ bạn vẫn có một ngôi nhà bằng gỗ hoàn mỹ.

tran-nhom-van-go-don-gian-ma-sang-trong2

Trần nhôm vân gỗ giúp tạo cảm giác ấm áp, gần gũi cho căn phòng nhưng vẫn có độ bền của vật liệu nhôm.

Công ty Prime Việt Nam chuyên cung cấp và nhận thi công trần nhôm các loại. Chúng tôi cung cấp sản phẩm trần nhôm cao cấp, chất lượng tốt nhất với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau phù hợp cho từng công trình kiến trúc cụ thể. Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng những công trình kiến trúc đẹp nhất với trần nhôm.
Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 090.604.8989 để nhận được tư vấn và báo giá trần nhôm.