Cách chọn trần nhôm phù hợp với nội thất

Trang trí trần nhà bằng vật liệu nhôm không chỉ giúp trần có độ bền cao mà còn đem lại tính thẩm mỹ sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Chính vì vậy mà trần nhôm dân dụng được sử dụng ngày càng phổ biến. Khi sử dụng trần nhôm dân dụng, mỗi căn phòng đều có đặc điểm khác nhau và có những yêu cầu khác nhau vì vậy mà loại trần nhôm phù hợp cũng khác nhau. Sau đây là Cách chọn trần nhôm phù hợp với nội thất.

Mỗi căn phòng khác nhau sẽ có những yêu cầu khác nhau về thẩm mỹ cũng như mục đích sử dụng. Tuy nhiên, dù với mục đích là gì thì khi chọn trần nhôm dân dụng cho nội thất cũng cần đáp ứng các yêu cầu sau:

– Mẫu trần nhôm nội thất (https://primevietnam.vn/tu-van-thiet-ke/noi-that-tran-nhom-dep-sang-trong.html) chủ yếu dùng trong dân dụng là trần vuông và trần caro, đặc biệt là trần vuông được ưu tiên nhiều hơn.

– Màu sắc trần nhôm phải phù hợp với không gian cũng như đồ nội thất trong phòng. Với những phòng diện tích hẹp thì chọn màu sáng, phòng rộng thì chọn màu đậm, nhiều hoa văn. Màu sắc trần nhôm hài hòa với màu của bàn ghế, tủ kệ và màu sơn tường.

– Trần nhôm đảm bảo chất lượng và độ an toàn của sản phẩm. Khi làm trần nhôm, độ an toàn khá quan trọng, trần nhôm phải được thi công vững chắc, và tấm trần nhôm cách điện tốt.

cach-chon-tran-nhom-phu-hop-voi-noi-that

1. Chọn trần nhôm cho phòng khách

Phòng khách là căn phòng chính trong nhà, đại diện cho toàn ngôi nhà cũng như đại diện cho chính chủ nhân ngôi nhà đó. Khi chọn trần nhôm phòng khách phải đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như chất lượng sản phẩm tốt, màu sắc và kiểu dáng phải phù hợp với phong cách thiết kế nội thất.

– Với nội thất gia đình thường sử dụng trần nhôm vuông và một số kiểu của trần nhôm caro.

– Nếu phòng khách có diện tích nhỏ hẹp thì nên chọn trần nhôm sáng màu như màu trắng, màu ghi nhũ để không gian căn phòng có cảm giác được mở rộng hơn.

tran nhom prime46

– Nếu phòng khách có diện tích rộng thì chọn trần nhôm có hoa văn trang trí nhiều một chút, có thể chọn màu đậm như đỏ hoặc vàng cho căn phòng thêm ấm cúng, không bị trống trải. Có thể chọn trần nhôm vân gỗ cho phòng khách lớn thay vì chọn trần màu trắng sơn tĩnh điện.

– Nên chọn trần nhôm cao cấp để trang trí cho phòng khách như trần nhôm Prime. Trần nhôm Prime được sản xuất theo công nghệ châu Âu, không những đáp ứng được chất lượng sản phẩm tốt mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ. Với màu sắc và chi tiết trang trí mang phong cách châu Âu, trần nhôm Prime đem lại không gian sang trọng, tinh tế cho phòng khách.

IMG_0677 as Smart Object-1

2. Chọn trần nhôm phòng bếp

Phòng bếp là không gian cần sự ấm cúng và hòa nhập cho mọi người trong gia đình. Chọn trần nhôm phòng bếp nên chọn màu tươi sáng một chút để căn phòng không bị cảm giác ngột ngạt do quá trình nấu nướng.

Phòng bếp dễ bị bụi, mùi thức ăn bám nên chọn trần nhôm không bám bụi, bám mùi, dễ vệ sinh để căn phòng luôn giữ được sự thông thoáng, sạch sẽ. Trần nhôm caro sẽ có khả năng thoát mùi và cho không gian thoáng hơn so với các loại trần khác.

Chọn trần nhôm giá rẻ cho phòng bếp không cần yêu cầu cao về tính thẩm mỹ như phòng khách và chủ nhân có thể tùy chọn nó theo ý thích của mình để tạo không gian phù hợp nhất.

tran nhom prime21

3. Chọn trần nhôm nhà tắm

Nhà tắm là nơi để bạn thư giãn sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, việc trang trí phòng tắm đảm bảo tính thẩm mỹ rất quan trọng. Không gian phòng tắm cần đảm bảo cho bạn có cảm giác thoải mái, thư giãn khi tắm.

Chọn trần nhôm nhà tắm nên chọn những màu sắc nhẹ nhàng, không nên chọn những màu quá chói làm không gian phòng tắm thêm ngột ngạt hoặc nhiều chi tiết gây rối mắt.

Bạn có thể chọn trần nhôm vân gỗ (https://primevietnam.vn/tu-van-thiet-ke/tran-nhom-van-go-don-gian-ma-sang-trong.html) có màu vàng nhẹ hoặc trần nhôm vuông trắng,  hay cũng có thể chọn trần caro cho phòng tắm để làm không gian phòng tắm thêm thông thoáng.

 tran nhom prime24

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top